4 mẫu tủ lạnh được ưa chuộng nhất 2022

Các mẫu tủ lạnh đáp ứng nhu cầu tập thể dục quá mức sau đại dịch. Ảnh: LG

Best Choice Award 2022 là giải thưởng được trao thông qua Zing nhóm đi tìm bộ máy thời đại cực tốt, giá thu mua trong năm. Mỗi loại sản phẩm mang đến cho độc giả những đánh giá cá nhân độc đáo.

Để đáp ứng nhu cầu về nhà để xe thực phẩm lớn, các nhà sản xuất đã nâng cấp khả năng chứa của nhà để xe và nhiều ngăn. Đồng thời, với nỗi sợ hãi lớn về thể lực sau đại dịch Covid-19, nhiều tính năng giữ và lọc vi sinh vật… đã được thêm vào phần mềm thông qua công ty.

Tại Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất 2022, Zing Chọn 4 mẫu tủ lạnh với những lợi ích khác biệt. Những người được đề cử được quyết định thông qua mục đích, đặc điểm chi tiết, sở thích, tổng quan về thiết kế và tổng quan về thông số kỹ thuật. Kết quả cuối cùng được chúng tôi quyết định thông qua sự lựa chọn bình chọn từ độc giả.

Hitachi R-WB640VGV0

Tủ lạnh Hitachi đã có những cải tiến quan trọng trong kỹ năng làm lạnh và bảo quản thực phẩm. Cụ thể, kỷ nguyên giữ suất ăn bằng ngăn chân không đã được công ty triển khai vào phần mềm.

Hitachi cải thiện khả năng gara với ngăn chân không trong tủ lạnh. Ảnh: Hitachi

Với tùy chọn này, không khí trong khoang được hạ xuống mức tối thiểu, luôn duy trì môi trường xung quanh với mức độ truyền động hoàn hảo, hạn chế quá trình oxy hóa gây ra thiếu các yếu tố. Đồng thời, khoảng cách của ngăn chân không hoàn toàn kín, chống mất nước, giữ nguyên kiểu dáng và màu sắc của thực phẩm tươi ngon suốt cả tuần.

Ngoài ra, Hitachi còn bổ sung Vùng có thể lựa chọn để mở rộng không gian tủ. Ngăn này được thiết kế đa năng, giúp khách hàng có thể tùy chỉnh với 4 khoảng nhiệt độ khác.

Thiết bị làm mát của thiết bị cũng có thể được nâng cấp với sự kết hợp giữa máy nén biến tần hiệu suất cao và thiết bị quạt đôi, giúp làm lạnh từng ngăn một cách độc lập với hiệu suất cao hơn. Đồng thời, với sự gia cố của bộ đôi cảm biến nhiệt eco, khách hàng có thể dễ dàng ghi nhận sự trao đổi nhiệt độ, từ đó điều chỉnh mức nhiệt độ lý tưởng nhất.

Tuy nhiên, Hitachi cũng đặt mục tiêu thân thiện với người dùng. Công ty áp dụng các tấm cách nhiệt chân không, giúp hạn chế thất thoát hơi ấm bên ngoài, kéo dài thời gian giữ lạnh của ngăn đông lạnh lên tới 15 giờ trong trường hợp xảy ra sự cố ảnh hưởng.

Panasonic PRIME+ Edition NR-CW530XMMV

Dòng tủ lạnh Prime+ Edition cao cấp của Panasonic rất được ưu tiên khi tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giúp bữa ăn luôn tươi ngon. Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn tối ưu hóa hiệu quả của nhà để xe.

Tủ lạnh Panasonic có thiết kế cấu trúc máy nén khác biệt, giúp mở rộng không gian ngăn chứa. Ảnh: Panasonic

Theo đó, sự thích ứng đến từ cấu trúc của máy nén từ vị trí tiêu chuẩn của tủ dưới đất lên trên cùng của tủ, giúp tối ưu hóa diện tích và xây dựng nhà để xe.

Là một phần mềm hướng đến sức khỏe, tủ lạnh Panasonic thời trang được tích hợp công nghệ nanoeTM X giúp vô hiệu hóa 99,99% vi sinh vật, giảm dư lượng thuốc trừ sâu và khử mùi.

Đồng thời, công ty đã thêm tính năng Prime Freeze để đóng băng sớm hơn 5 lần. Tính năng này giúp bạn không bị vi sinh vật xâm nhập, giữ mùi vị và hạn chế thực phẩm bị hư, chảy nước sau khi rã đông.

Phần mềm còn tích hợp nhiều tiện ích khác nhau như làm đá vi tính, kháng khuẩn, khử mùi, v.v. Đáng chú ý, tủ được cung cấp chức năng tiết kiệm liên tục thông minh như với 5 cảm biến Econavi và Inverter.

LG Side qua Side InstaView GR-X257JS

LG Side via Side InstaView GR-X257JS là kiểu tủ lạnh đặc biệt được cải tiến đặc biệt về hình thức, mang lại cảm giác hiện đại và tính ứng dụng cao.

Sàn kính trong suốt giúp khách hàng dễ dàng quan sát đồ ăn bên trong mà không cần mở cửa tủ. Ảnh: LG

(*4*), tủ lạnh LG được thiết kế với cửa hai bên Door-in-door, cho phép khách hàng nhìn vào bên trong mà không cần mở cửa tủ. Ngoài ra, nhờ thời đại thủy tinh trong suốt, khu vực bên trong cũng giảm thất thoát không khí lạnh và giúp rau xanh và thành quả được bảo quản lâu hơn.

LG thiết kế tủ lạnh với dung tích lớn 635 lít, các ngăn bên trong được sắp xếp khá khoa học, tiện dụng cho việc phân loại thực phẩm chính xác. Đồng thời, công ty cũng trang bị thêm nhiều ngăn với công nghệ cụ thể như ổn định độ ẩm (Moist Balance Crisper) và thiết bị làm đá nạc.

Nhà sản xuất cũng bổ sung thêm các công nghệ khoa học ứng dụng cần thiết hỗ trợ tập luyện như Linear Inverter (kỷ nguyên tiết kiệm điện), Door Cooling (kỹ thuật làm mát) và Hygiene Fresh+ (lọc kháng khuẩn, khử mùi)…

Phần mềm này cũng có thể hướng đến sự thoải mái và thân thiện với người dùng. Nhờ tích hợp wifi, mục đích của kiểu tủ lạnh này cũng có thể được quản lý từ xa thông qua cộng đồng Smart ThinQ của LG ngay trên điện thoại thông minh.

Samsung Side qua Side 635L (RS64R53012C)

Samsung luôn là điểm tựa chấp nhận đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết bị điện gia dụng. Thời trang tủ lạnh từ đại gia Hàn Quốc đang giữ kỷ lục đề cử về các tùy chọn bảo hiểm thể dục và công nghệ làm mát đặc biệt.

Các mẫu tủ lạnh Samsung luôn được nhiều người trong chúng ta tin tưởng và sử dụng. Ảnh: Samsung

Các thiết bị của Samsung đặc trưng cho công nghệ Làm mát toàn diện, mang đến luồng không khí lạnh được phân phối dễ dàng khắp khu vực tủ. Kết quả là, tất cả các bữa ăn được bảo quản trong tủ lạnh đều nhận được lượng không khí lạnh phù hợp, giúp giữ lâu hơn.

Bên cạnh đó, một bộ lọc than hoạt tính cũng có thể được cung cấp, giúp lọc sạch không khí, kháng khuẩn và bảo vệ khu vực bên trong gần đây.

Các ngăn đặc biệt cũng được công ty thiết kế tương tự như một bình đựng nước bên ngoài, một ngăn độ ẩm dành để giữ rau xanh.

Đồng thời, cấu trúc bên trong rẻ tiền với thời đại Spacemax với viền siêu mỏng, sẽ mở rộng thế giới, cho phép người dùng lưu trữ nhiều bữa ăn hơn.

Ngoài ra, tủ lạnh Samsung còn được tích hợp công nghệ Digital Inverter tiết kiệm liên tục giúp phần mềm vận hành dễ dàng, hạn chế tiếng ồn và tiết kiệm tối đa điện năng.

Độc giả có thể bình chọn cho sản phẩm mình yêu thích trong hạng tủ lạnh của Best Choice Award 2022 từ ngày 15/12 đến 28/12 ngay tại đây.

Hoàng Sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *