5 cách giúp bạn sạc pin điện thoại nhanh nhất

Dưới đây là những ý tưởng để khách hàng sạc điện thoại sớm hơn.

1. Sử dụng ổ cắm điện và bộ sạc nhanh hỗ trợ điện thoại

Ổ cắm ảnh hưởng gần như luôn sớm hơn việc sử dụng ổ cắm USB trên máy tính để bàn hoặc máy tính của bạn. Các cổng USB tốt nhất sẽ chỉ có khoảng 2,5W năng lượng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn bộ sạc có khả năng hoàn hảo phù hợp với điện thoại của bạn là điều cần thiết.

2. Có nên khai thác sạc wi-fi?
Sạc không dây tiện dụng hơn so với việc sử dụng bộ sạc căng thẳng, tuy nhiên, nó hầu như luôn chậm hơn. Vì vậy, nếu thời gian là điều cốt yếu, hãy từ bỏ sự thoải mái để có tốc độ nhanh hơn và cắm dây sạc ngay vào ổ cắm trên tường.

3. Ngừng sử dụng điện thoại trong khi sạc pin

Điều này nghe có vẻ khó chịu, nhưng trên thực tế, khi bạn thực sự cần điện thoại của mình sạc nhanh nhất có thể, bạn muốn đặt nó xuống. Nếu không, bạn chỉ đơn giản là sử dụng món quà đến để chạy chương trình và điều khiển bộ xử lý cho những bức tranh bận rộn của mình.

Tắt mạng xã hội hoặc ứng dụng phát trực tuyến trên điện thoại của bạn chắc chắn có thể không giúp điện thoại của bạn sạc nhanh, tuy nhiên, ngay cả khi bạn không chủ động sử dụng nó, điện thoại của bạn vẫn sẽ ngốn năng lượng. Cân nhắc bật điện thoại của bạn ở chế độ Máy bay để giảm mức tiêu thụ năng lượng trên Wi-Fi qua LTE hoặc cao hơn, nhưng hãy tắt hoàn toàn điện thoại cho đến khi bạn muốn. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn năng lượng tối đa trong pin khi bạn muốn.

4. Giữ nhiệt độ mát mẻ

Nếu bạn cần sạc điện thoại vào một ngày nắng nóng, bạn sẽ phải mang điện thoại đến một căn phòng sang trọng để sạc. Pin có thể rất dễ bị nóng và nếu điện thoại phát hiện thấy nó quá nóng, nó sẽ giảm tốc độ sạc xuống mức an toàn.

Hãy nhớ rằng bây giờ bạn sẽ không được để điện thoại của mình trên gờ cửa sổ dưới ánh nắng mặt trời hoặc gần bộ tản nhiệt. Bạn thậm chí sẽ muốn lấy điện thoại ra khỏi hộp nếu điện thoại của bạn bị nóng khi sử dụng.

5. Mua thêm bộ sạc di động

Về mặt kỹ thuật, sạc không dây không phải là phương pháp giúp điện thoại của bạn sạc nhanh hơn, nhưng nếu bạn thường xuyên thấy mình lo lắng về việc liệu điện thoại của mình có được sạc đầy kịp thời hay không, bạn có thể cần phải làm cho nó hoạt động. Tôi thích sự khan hiếm pin ít hơn nhiều, lời khuyên tốt nhất là mua một bộ sạc di động. Chỉ cần đặt bộ sạc di động vào túi của bạn, bạn sẽ thực sự cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn khi điện thoại của bạn cần thêm một chút năng lượng.

(*5*) lên vtv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *