5 mẫu smartphone bán chạy dịp cận Tết

Doanh số bán lẻ theo phương thức bán lẻ quanh Tết tăng đều gấp đôi so với những tháng trước đó do áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, chưa kể giá một số mẫu điện thoại giảm sâu. , đặc biệt là bộ sưu tập iPhone 14.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max bán chạy nhất

Chị Phụng Phương, cố vấn truyền thông của Điện máy Di Động Việt chia sẻ: “Người Việt Nam khác thường có xu hướng lựa chọn những mẫu máy có màn hình khủng, cấu hình mạnh, camera chất lượng cao nên không bất ngờ khi bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max ra mắt. là 2 đơn vị bán chạy nhất trong máy.

Hiện tại, nguồn cung của bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã ổn định nên sức tiếp thị của hai mẫu máy này đã lớn hơn rất nhiều.

(*5*), Apple tiếp tục là thương hiệu có sức hút tuyệt đối dịp cận Tết khi chiếm hơn 70% tổng doanh số toàn mảng điện thoại và chiếm 5 vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng smartphone bán chạy nhất .

Cụ thể, iPhone 14 Pro Max chiếm gần 28%, tiếp theo là iPhone 14 Pro chiếm gần 12%, iPhone 13 chiếm 9,13%, iPhone 14 chiếm 8,6% và iPhone 11 chiếm 8,1%.

Top smartphone bán chạy nhất tại Di Động Việt dịp cận Tết.

Trong khi đó, dòng điện thoại Samsung cũng tăng trưởng mạnh so với tháng 11, chiếm khoảng 20% ​​tổng doanh thu.

Chẳng hạn, dòng Galaxy Z chiếm 7,73% và dòng Galaxy A với 7,58% tổng doanh số bán hàng của tất cả các mặt hàng điện thoại thông minh, chiếm vị trí thứ sáu và thứ bảy. Các smartphone tầm trung khác như Xiaomi, OPPO… chiếm xấp xỉ 10%. đóng cửa.

Máy bán lẻ tung khuyến mãi

Ngoài lễ hội từ các flagship mới nhất của Apple và Android, khuyến mãi, giảm giá cũng là một suy nghĩ rất mạnh mẽ về việc phát triển hình ảnh thị trường smartphone cận Tết.

Các đại lý đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mãi sừng sỏ với chi phí ưu đãi, giảm sâu ở mức tối đa cục phát điện… để hút khách dịp cận Tết. Đây sẽ là con đường chính mà các phương pháp triển khai để nâng cao tổng doanh thu.

Điển hình là hệ thống “Mua hàng hiệu lên đến 220 triệu đồng” tại điện máy Di Động Việt. Tương tự, các chuỗi bán lẻ khác như FPT Shop cũng có chương trình “Quý Mão Lộc Phát” hay 24hStore là “Đón Tết sum họp”…

Cụ thể, bộ sưu tập iPhone 13 giảm tới 12,5 triệu đồng, iPhone 14 tiếp tục được điều chỉnh xuống tận 9,5 triệu đồng. Bộ đôi siêu phẩm màn hình gập Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 cũng được giảm giá bất ngờ lên tới 12,1 triệu đồng…

Ngoài điện thoại, MacBook Air M1 cũng có thể rất được săn đón vào dịp cận Tết, khi mức giá giảm còn 7,5 triệu đồng so với giá niêm yết. Model đang có giá thấp nhất từ ​​trước đến nay khi được điều chỉnh về mức 20,99 triệu đồng cho model 8 GB, SSD 256 GB.

Tại Điện Máy Xanh, một số tivi đang giảm tới 37% như Smart Tivi Samsung Crystal UHD UA65AU7200 65 inch giá gốc chỉ khoảng 22 triệu giảm còn 13,6 triệu hay Casper Android Tivi 50 inch 50UG6100 hiệu quả nhất 7,9 triệu đồng.

Tương tự, Điện máy Chợ Lớn chạy chương trình sale TV lớn dịp cuối năm, giảm đến 10 triệu đồng, tặng phiếu mua hàng đến 11 triệu đồng… cho các TV ở cả phân khúc bình dân và cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *