5 tính năng cần có trên Samsung Galaxy S23 Ultra để thu hút người dùng

Theo nhà phân tích thời đại Mark Spoonauer, một nguồn rò rỉ có thẩm quyền gần đây đã tuyên bố rằng Samsung Galaxy S23 có thể sẽ sớm ra mắt. Tài khoản Twitter Ice Universe đã thông báo rằng giải đấu Samsung Unpacked có thể chỉ diễn ra vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Đó sẽ là thời điểm dòng Samsung S23 ra mắt lần đầu tiên.

Tuy nhiên, vào đầu tuần này, một nguồn tin từ tài khoản Twitter The Galox (được xác định trong thời đại toàn cầu) cho biết Samsung có thể sẽ kéo dài thời gian phát hành của Galaxy S23 cho đến giữa hoặc cuối tháng 2 do vẫn chưa kết thúc. giá trị bán hàng.

Nguồn cung cấp hình ảnh: Đầu vào

Spoonauer tuyên bố rằng nếu ngày 1 tháng 2 năm 2023 là chính xác, giải đấu Samsung Unpacked năm sau sẽ diễn ra hàng tuần trước giải đấu phát hành Galaxy S22 năm ngoái. Ngày mở bán chính thức của Galaxy S22 là ngày 25 tháng 2 năm 2022, nhưng Samsung đã chấp nhận đơn đặt hàng trước vì sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 9 tháng 2 cùng năm.

Do đó, nếu Samsung làm theo kiểu tương tự vào năm 2023, người dùng có thể đặt trước Samsung Galaxy S23 từ ngày 1/2/2023 và ngày mở bán chính hãng của dòng smartphone này sẽ rơi vào khoảng ngày 17/2/2023.

Dù chưa xác định chính xác thời điểm Samsung sẽ tung ra dòng smartphone mới nhưng hầu hết người dùng đều kỳ vọng rằng Galaxy S23, cụ thể là Galaxy S23 Ultra, sẽ mang những tính năng phức tạp, tuyệt vời của Galaxy S22 Ultra.

Theo nhà am hiểu thời đại Malcolm McMillan, để xây dựng nên vẻ đẹp cho người dùng, Galaxy S23 Ultra mong muốn tập trung vào 5 tính năng tiếp theo:

1. Thời lượng pin lâu hơn(*5*)

Những tin đồn mới nhất liên quan đến thời lượng pin của màn hình Galaxy S23 Ultra cho biết điện thoại thông minh này vẫn sẽ được cung cấp viên pin 5.000 mAh giống như S22 Ultra. Tuy nhiên, người dùng đang mong đợi Samsung có thể có một số tinh chỉnh để giúp kéo dài thời lượng pin trên 10 giờ của S22 Ultra.

Theo Gsmarena, Samsung có lẽ sẽ làm điều đó với một chức năng tiết kiệm pin hoàn toàn mới được gọi là Chế độ Hiệu suất Ánh sáng. Đây là tính năng giúp điện thoại hoạt động ở mức hiệu suất cơ bản nhưng vẫn đảm bảo không bị lag khi đặt cạnh các chế độ tiết kiệm pin tiêu chuẩn.

Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể cảm thấy được bảo vệ khi chơi game mà không bị giảm hiệu suất do tiết kiệm pin.

Hi vọng kiến ​​thức này sẽ thành hiện thực.

2. Sạc nhanh hơn(*5*)

Nguồn cung cấp hình ảnh: Đầu vào

Nếu Galaxy S23 Ultra không được cung cấp pin dung lượng lớn hơn, thì nó muốn tăng cường khả năng sạc nhanh hơn. Thật đáng tiếc khi dữ liệu hiện tại cho thấy Samsung rất có thể sẽ giữ nguyên mức sạc 45W của S22 Ultra như bình thường.

Đây là một nỗi buồn lớn, đặc biệt là khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Samsung đang cung cấp khả năng sạc nhanh tuyệt vời. OnePlus 10 Pro đã phá vỡ tiêu chuẩn hiện tại của Samsung khi hỗ trợ sạc nhanh 65W. Điện thoại có thể được sạc tới 55% chỉ trong một phần tư giờ và 93% trong nửa giờ. Cùng thời điểm, tuy nhiên Samsung S22 Ultra đơn giản nhất đạt 58% pin.

Xem xét rằng OnePlus 10 Pro có thể sử dụng pin 5.000 mAh, không có lý do gì giải thích tại sao Samsung không thể cung cấp dung lượng pin và thời gian sạc tương tự.

3. Thêm RAM (tối thiểu 12GB)(*5*)

Nguồn cung cấp hình ảnh: Đầu vào

Theo McMillan, nói ít nhiều, RAM là thứ cho phép bạn biến chiếc điện thoại thông minh của mình từ “con phố bẩn thỉu” thành “xa lộ”. Dung lượng RAM càng cao, điện thoại của bạn có thể xử lý đồng thời càng nhiều nhiệm vụ.

Sẽ rất đặc biệt nếu Samsung vẫn duy trì mức RAM 8GB trên Galaxy S23 Ultra, trong khi các đối thủ của họ còn lâu mới tuyệt vời. OnePlus 10 Pro được cho là đi kèm với 12GB RAM, trong khi OnePlus 11 có tới 16GB RAM.

Về lý thuyết, nếu Samsung muốn hình dung S23 Ultra là một điện thoại thông minh cao cấp, thì nó phải ngang tầm với các điện thoại thông minh hàng đầu khác, đặc biệt là trong thế giới Android. Bên cạnh đó, việc mở rộng dung lượng RAM trong điện thoại có thể rất quan trọng trong bối cảnh điện thoại thông minh thường xuyên trở thành công cụ được nhiều người trong chúng ta sử dụng để thực hiện nhiều loại nhiệm vụ khác nhau.

4. Chụp ảnh đẹp hơn, tăng cường chế độ buổi tối(*5*)

Nguồn cung cấp hình ảnh: Đầu vào

Máy ảnh là chức năng mà Galaxy S23 Ultra thực sự có thể tỏa sáng. Mặc dù dữ liệu hiện tại nói rằng Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị camera chính có độ phân giải lên tới 200MP, nhưng người dùng sẽ không thấy khó chịu nếu iPhone 14 Pro Max vẫn tạo ra những bức ảnh đẹp hơn chỉ với camera đơn giản nhất. 48MP (và thậm chí là 12MP).

Galaxy S22 Ultra gần đây đang xếp sau iPhone 14 Pro Max và Google Pixel 7 Pro trong ngôi nhà này. S22 Ultra có một số vấn đề về màu sắc trong ảnh, thường làm cho ảnh trông nóng hơn so với thảo dược, đôi khi làm cho mọi thứ trông quá rực rỡ.

Ngoài ra, điện thoại thông minh Samsung này còn có thể “vượt mặt” iPhone 14 Pro Max ở chế độ chụp ảnh buổi tối. Ưu điểm của S22 Ultra chủ yếu nằm ở khả năng zoom khó.

5. Cải thiện khả năng quay video(*5*)

Về nguyên tắc, tính năng quay video của Galaxy S22 Ultra rất tốt, nó có thể quay phim 8K ở 24 khung hình theo thứ hai. Galaxy S23 Ultra thậm chí còn được đồn đại là có thể quay phim 8K ở tốc độ 30 khung hình / giây.

Tuy nhiên, người trải nghiệm khẳng định chức năng zoom trên màn hình hơi giật và màu sắc thiếu sống động. Khi đặt cạnh iPhone 14 Pro Max (quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây), những thiếu sót đó trở nên rõ ràng, thậm chí giả sử rằng Pro Max kết thúc bằng video bị lóa hơn S22 Ultra.

Nếu Samsung muốn thực sự cạnh tranh với iPhone để trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim, thì họ muốn tiến thêm một bước nữa, xuất hiện những gì thực sự vượt trội trên điện thoại thông minh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *