An tâm chăm con cùng công nghệ

Dòng vớ thông minh: Smart Sock

Luôn theo dõi xem con bạn làm việc gọn gàng như thế nào với các màn hình phù hợp dành cho trẻ em thuộc Dòng Smart Sock. Sản phẩm theo dõi kiến ​​thức về giấc ngủ theo thời gian thực của con họ, vì vậy mọi người có được dữ liệu chi tiết tương ứng với mức giá trung bình, tư thế ngủ và chuyển động. Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng ứng dụng đính kèm để lấy dữ liệu chi tiết ngay trên điện thoại.

Màn hình cảm ứng 5 inch với độ phân giải 2K sẽ cung cấp cho mọi người thời gian ngủ, nhiệt độ phòng và phát hiện âm thanh để nắm bắt xem con họ có ngủ gật hay không. Hơn nữa, máy ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao có thể xoay 330o, nghiêng 1100 và thu phóng 4X. Cha mẹ cũng được nhìn thấy vào buổi tối bằng tia hồng ngoại để theo dõi giấc ngủ của con cái họ. Dòng Smart Sock có giá khởi điểm là $199,99 tại us.eufy.com.

Chillax Baby Mood Pro: Camera Full HD tích hợp

Theo dõi con bạn 24/7 với màn hình Chillax Baby Mood Pro Smart Full HD. Nhạc cụ này là một bài hát dành cho trẻ em, huấn luyện giấc ngủ và tích hợp tính năng nhẹ nhàng để có giấc ngủ ngon hơn. Nó cũng đang giúp mọi người theo dõi họ từ bất cứ đâu. Được chế tạo với ánh sáng tiếp xúc được kiểm soát theo tâm trạng, mang đến âm thanh nhẹ nhàng và êm dịu để tạo sự thuận tiện cho con bạn khi thức dậy.

Cha mẹ có thể sử dụng chức năng huấn luyện giấc ngủ của ứng dụng ChillaxCare để xác định hành vi giấc ngủ bằng màu sắc và âm thanh, hướng dẫn con mình khi đến giờ đi ngủ. Bản thân màn hình hoạt động như một ánh sáng buổi tối và một bản nhạc video. Hoặc mọi người có thể tháo rời máy ảnh cổ ngỗng để sử dụng từng thiết bị một, mang đi bất cứ đâu. Đặt hàng trước tại chillaxcare.com với giá $299,99.

Littlebird Toddler CareTracker: Theo dõi từ xa

Bạn lo lắng về trẻ nhỏ khi ở với người chăm sóc? Littlebird Toddler CareTracker có nhiều tính năng giúp mọi người yên tâm và giúp củng cố sức khỏe của con cái họ. Cụ thể, mọi người có thể quan sát vị trí của người chăm sóc từ bất cứ đâu. Và mọi người sẽ nhận được thông báo nếu trẻ sơ sinh của họ bước ra khỏi Bluetooth để xem vị trí cư trú của chúng. Nó cung cấp kết nối di động 24/7 và giám sát GPS.

Trình theo dõi trẻ em này, thích hợp cho lứa tuổi 1-5, cho phép người chăm sóc thay thế mọi người bằng hình ảnh, tâm trạng, địa điểm hoặc thậm chí là trò chuyện. Cha mẹ có thể lưu từng giây vào dòng thời gian của con mình để theo dõi bất kỳ sự phát triển nào. Littlebird Toddler CareTracker theo dõi các hành động, mức giá trung bình, nhiệt độ hoặc thậm chí là tâm trạng. Đặt hàng trước tại littlebird.care với giá $299.

Hubble Connected Grow+: Cân bluetooth thông minh

Theo dõi cân nặng của con bạn bằng cân trẻ em thông minh Hubble Connected Grow+ Bluetooth. Với thiết kế dễ sử dụng và chính xác nhất, nó có thể sẽ quan sát sự mở rộng của trẻ em và quan sát sự mở rộng của chúng. Hubble Grow+ có lớp ngoài thoải mái, không gây dị ứng mà trẻ có thể sử dụng làm miếng lót thay tã.

Cân trẻ em Bluetooth thông minh này có 4 cảm biến để cung cấp độ chính xác cuối cùng và một bộ theo dõi kích thước tích hợp cho phép mọi người theo dõi từng inch mở rộng. Chức năng “Tare” cho phép mọi người dễ dàng khấu trừ bất kỳ trọng lượng bổ sung nào. Với khả năng cân lên tới 20kg, chiếc cân này có chức năng Giữ để chuyển dần trọng lượng hợp lý nếu trẻ vặn vẹo xung quanh. Và màn hình LCD lớn hiển thị các thông số một cách rõ ràng. Dễ dàng mua thang Hubble Connected Grow+ tại Amazon với giá $79,99.

cấu trúc trang nhã

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *