Apple có thể sản xuất MacBook màn hình kép

Ảnh: Xu hướng số

Ngày nay, gần như mọi công ty thuộc thế hệ đang tạo ra các thiết bị gấp của riêng họ. Không bỏ cuộc, Apple dường như đang nhảy vào cuộc đua và có thể mở khóa MacE book với màn hình gập 20 inch vào năm 2026. Nếu mọi việc suôn sẻ, MacE book gập có thể là một sự trao đổi thú vị hơn nhiều. năng động hơn cho dòng Mac khi so sánh với quá trình chuyển đổi sang chip Apple Silicon.

Thậm chí, nhiều người trong chúng ta có thể ví nó như một chiếc “Mac iPhone X thứ hai”, được hiểu là một sản phẩm thiết lập lại hoàn toàn thiết kế của các dòng sản phẩm, không chỉ dành riêng cho Apple mà còn cho tất cả các ngành nghề. Nghiệp chướng. Điều đó cũng có nghĩa là người dùng có thể phải chi một khoản tiền lớn để sở hữu loại nhạc cụ này.

Di sản iPhone X

Ảnh: Xu hướng số

IPhone X đã từng là chiếc iPhone đầu tiên được ca ngợi là chiếc điện thoại đã thay đổi mọi thứ – chiếc iPhone đầu tiên không có nút Home, mở ra một thế hệ mới cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Đột nhiên, một loạt các doanh nghiệp đã chạy đua để tạo ra một công cụ toàn màn hình loại bỏ các nút vật lý và điều chỉnh đơn giản nhất thông qua các cử chỉ trên màn hình.

Nếu cuốn sách MacE có thể gập lại này xuất hiện, nó sẽ có tác động tương tự đối với dòng sách MacE. Giống như iPhone vào giữa những năm 2010, MacE book là một công cụ trưởng thành. Các thay đổi thiết bị thường rất nhỏ, chẳng hạn như thêm một số cổng, cải thiện màn hình, v.v. Hầu hết các phát minh của nó gần đây đều nhắm đến các tính năng bên trong, giống như chip Apple Silicon, không cung cấp nó. đại tu chính ra ngoài trời.

Và nhược điểm này cũng có thể được giải quyết triệt để khi Apple ra mắt một thiết bị có màn hình lớn, có thể gập lại, loại bỏ bàn phím vật lý để chuyển đổi bằng bàn phím kỹ thuật số. Điều này sẽ cho phép bàn phím biến mất khi người dùng không cần đến nó, cung cấp thêm thuộc tính màn hình hiển thị cho các ứng dụng, trò chơi điện tử và số lượng tác vụ của người dùng. Hãy tưởng tượng bạn có khả năng gấp một cuốn sách MacE thành một màn hình hoặc màn hình lập kế hoạch chiến lược lớn – điều này có thể thay đổi hoàn toàn cách tốt nhất mà chúng tôi sử dụng công cụ.

Điểm tương đồng với iPhone X là kích thước lớn. Mặc dù iPhone ban đầu đã tránh sử dụng bàn phím vật lý để có thêm không gian màn hình hiển thị, nhưng nó vẫn bị hạn chế trong thế hệ thời đó và có viền dày, một nút Home riêng biệt. Trong khi đó, iPhone X gần với tầm nhìn xa hơn về iPhone của Steve Jobs. Điều đó mang lại cho nó sự linh hoạt tuyệt vời — người dùng có nhiều không gian màn hình hơn cho nội dung của họ và bàn phím kỹ thuật số khi họ cần. Có vẻ như cuốn sách MacE gấp thậm chí có thể đạt được kết quả tương tự và điều đó thật thú vị.

Một phỏng đoán lớn

Ảnh: Xu hướng số

Tuy nhiên, cũng có nhiều nguy cơ liên quan, trong đó đáng chú ý nhất là việc đánh rơi bàn phím vật lý có thể trở thành “đòn chí mạng” đối với Apple. Có tin đồn rằng Apple sẽ trang bị một bàn phím riêng cho nhạc cụ, và đó chắc chắn là một sự xúc phạm đối với người dùng, bởi vì họ sẽ phải giữ một bàn phím riêng cho một nhạc cụ di động. . Nếu vậy, đó là một cuộc khủng hoảng thực sự.

Cũng có thể nhận thấy rằng loại công cụ này có thể là một dự đoán lớn đối với Apple. Tuy nhiên, iPhone X cũng vậy và công cụ này đã thành công và để lại dấu ấn khó phai trong ngành thương mại điện thoại thông minh. Điều này khẳng định vị thế và cách quản lý của Apple trong công cuộc đổi mới và Macbook gập sẽ là bước ngoặt tiếp theo của thế hệ lớn này.

Theo Xu hướng số

Tiến Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *