Apple được cho là sẽ ra mắt Apple Pencil cùng với iPhone 14“

Ảnh: 81 Mobiles

Gã khổng lồ công nghệ Apple gần đây đã công bố dòng iPhone 14 rất được mong đợi trên toàn cầu và một tin đồn mới cho thấy công ty công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ đang lên kế hoạch tung ra Apple Pencil giá rẻ cùng với iPhone mới. dãy iPhone 14. Tuy nhiên, phần mềm này đã bị loại bỏ vào phút cuối ngay cả khi mẫu Apple Pencil đã được đưa vào sản xuất hàng loạt.

Tất cả các Apple Pencil được tung ra cho đến nay đều phù hợp nhất với iPad. Tuy nhiên, tin đồn qua một tweet của Duan Rui nói rằng mẫu Apple Pencil hợp lý này sẽ tương thích với iPhone.

Trước đó, cũng có những dấu hiệu cho thấy công ty sẽ cung cấp chiếc bút này cho điện thoại trong khi phát triển ứng dụng Freeform cho iPhone và iPad.

Freeform lần đầu tiên được Apple giới thiệu tại WWDC 2022 vào tháng 6. Trong iPadOS 16.2 beta, các nhà phát triển đã phát hiện ra tùy chọn này. Với Freeform, khách hàng có thể vẽ biếm họa và ghi chú bằng Apple Pencil, chèn siêu liên kết internet và báo cáo tỷ lệ phần trăm, thông tin video và âm thanh.

Theo dõi 9to5macViệc chiếc bút này sẽ hỗ trợ iPhone không phải là điều quá bất ngờ, nhất là khi kích thước 6,7 inch của các mẫu iPhone Pro Max hiện tại hoàn toàn phù hợp cho các thao tác với điểm nhấn này.

Apple Pencil đã bị loại bỏ: Giá trị tin đồn, các tính năng

Theo dòng tweet, Apple Pencil bị loại bỏ có tên mã là “Marker” và sẵn sàng ra mắt cùng iPhone 14 vào tháng 9. Apple Pencil có thể chỉ có giá khoảng 49 đô la. Với mức giá phải chăng, nhiều khả năng dòng bút này sẽ không có nhiều tính năng như Apple Pencil hiện tại. (*14*) cũng cho rằng Apple Pencil mới này thậm chí có thể vẽ bằng iPad giống như các mẫu trước đó.

Giới thiệu về bút chì Apple

Như vậy là đã trải qua một chặng đường dài, Apple đã giới thiệu hai dạng bút Apple – Apple Pencil (kỷ nguyên 1) và Apple Pencil (kỷ nguyên 2d). Apple Pencil đầu tiên được ra mắt vào năm 2015 và Apple Pencil thứ hai được ra mắt vào năm 2018. Apple Pencil mang lại cảm giác thông thường khi vẽ, chú thích và đánh dấu giấy tờ một cách dễ dàng và chính xác. Trên iPad Pro, chức năng di chuột của Apple Pencil cho người dùng biết chính xác vị trí mà Apple Pencil sẽ tiếp xúc để cho phép họ viết, vẽ và minh họa với độ chính xác cao hơn nữa.

Theo 91 Mobiles, 9to5mac

Tiến Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *