Apple gây ‘sốt’ khi hát karaoke trên nhiều sản phẩm

Theo thông tin hợp pháp trên trang web của Apple, công ty sẽ tải lên tính năng Apple Music Sing, cho phép người dùng hát theo những bài hát yêu thích của họ, có thể thay đổi giọng hát và lời bài hát trong thời gian thực – một loại karaoke được phát triển thông qua công ty.

Về cơ bản, Apple Music Sing cho phép bạn hát cùng với màn hình trong khi giảm âm lượng giọng của nghệ sĩ gốc. Nghệ sĩ đó có thể không biến mất hoàn toàn – đó là lý do tại sao chức năng hoàn toàn mới không được gọi là karaoke. Trong Apple Music Sing, giọng hát của nghệ sĩ độc nhất bị lu mờ nên bạn sẽ tỏa sáng.

Nhà cung cấp Apple Music Sing mới của Apple. Ảnh: Táo

Apple Music Sing được quảng cáo là cung cấp nhiều hơn một lần xem và phát lại lời bài hát để cho phép khách hàng hướng dẫn, song ca hoặc hát đệm. Tất cả những thứ đó đều được tích hợp sẵn trong Apple Music Sing, tính năng hoàn toàn mới của nhà cung cấp Apple Music.

Các tùy chọn chính của Apple Music Sing đi kèm với giọng hát có thể điều chỉnh, lời bài hát theo thời gian thực và giọng hát nền. Với giọng hát có thể điều chỉnh, người đó có thể điều chỉnh giai đoạn giọng hát của âm nhạc. Họ có thể hát một bản song ca với giọng hát của nghệ sĩ độc đáo, hỗ trợ giọng hát. Họ có thể làm điều đó với hàng nghìn hàng nghìn bài hát trong kho lưu trữ bản nhạc của Apple Music.

Với lời bài hát theo thời gian thực, khách hàng có thể hát theo những bài hát yêu thích của họ, với lời bài hát thay đổi đồng bộ với nhịp điệu của âm nhạc.

Với giọng hát nền, nhiều giọng hát nền được biểu diễn đồng thời với giọng hát chính cũng có thể được hiển thị độc lập, giúp người tập luyện dễ dàng hơn.

Với chế độ xem song ca, một danh sách các ca sĩ sẽ được hiển thị trên màn hình của các ca sĩ tham gia vào bản song ca, giúp họ dễ dàng hoàn thành các bài hát song ca hoặc cần nhiều hơn một ca sĩ.

Apple Music Sing dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối tháng này, dành cho người đăng ký Apple Music quốc tế. Người dùng có thể say sưa với Apple Music Sing trên các sản phẩm iPhone, iPad và Apple TV 4K mới.

“Lời bài hát của Apple Music được trải nghiệm luôn là những lựa chọn phổ biến nhất trên nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Oliver Schusser, phó chủ tịch Apple Music và Beats của Apple cho biết. khắp nơi, lĩnh vực này đều thích hát theo những bài hát yêu thích của họ, vì vậy chúng tôi mong muốn tăng thêm dịch vụ này, từ đó cho phép khách hàng tương tác nhiều hơn với bản nhạc thông qua ca hát. Điều này sẽ thực sự thú vị. Người tiêu dùng của chúng tôi sẽ thấy nó không thể cưỡng lại được.”

Tường Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *