Apple sắp sửa lỗi nghiêm trọng trên iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max bị lỗi sọc ngang. (Ảnh: Reddit)

Một số khách hàng của diễn đàn thảo luận Reddit đã báo cáo một lỗi bất thường, ảnh hưởng đến iPhone 14 Pro Max. Khi công cụ được bật lên, họ sẽ thấy các đường ngang trên màn hình, bộ sưu tập của chúng hiện không giống nhau. Theo người tiêu dùng 1LastOutlaw, không phải lúc nào các sọc cũng xuất hiện, thỉnh thoảng là 1 dòng, thỉnh thoảng là một vài đường kẻ.

1LastOutlaw đã đến gặp một kỹ thuật viên của Apple và tiến hành chẩn đoán. Hậu quả bây giờ không phải là nhược điểm {phần cứng} mà là nhược điểm của thiết bị. Apple khuyên bạn nên thiết lập lại đơn vị sản xuất và nâng cấp lên iOS 16.2. (*14*), lỗi vẫn tiếp diễn.

Không chỉ người dùng Reddit gặp phải vấn đề này. Các thành viên của Apple hỗ trợ cộng đồng cũng gặp phải lỗi tương tự. Người dùng Satyatejakasula cho biết, đã cố gắng tắt các tùy chọn TrueTone, độ sáng tự động, liên hệ để khởi động hoặc khởi động lại… tất cả đều không thành công.

Một người cụ thể khác đã gặp lỗi màn hình nhấp nháy 12 ngày sau khi mua. Điều thú vị là tất cả các vụ kiện đều đến từ những người mới mua iPhone 14 Pro Max vào đầu tháng này.

Một lời động viên của Apple dành cho thành viên cho biết công ty nhận thức sâu sắc về vấn đề này và sẽ có một công cụ thay thế để sửa chữa nó. Hiện tại, “táo khuyết” đang dùng thử iOS 16.3 với các nhà phát triển, nhưng có vẻ như nó sẽ không được tung ra vào đầu năm sau. Phiên bản mới nhất là iOS 16.2, tích hợp một số tính năng mới như karaoke, Freeform…

(Theo PhoneArena)

Nhà báo Du Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *