Apple suýt ra mắt Pencil cùng iPhone 14

Gã khổng lồ công nghệ (*14*) gần đây đã ra mắt dòng iPhone 14 rất được mong đợi trên toàn cầu và một tin đồn mới cho thấy công ty công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ đang lên kế hoạch phát hành bút chì giá rẻ (*14*) cùng với một iPhone hoàn toàn mới. dãy iPhone 14. Tuy nhiên, phần mềm này đã từng bị loại bỏ vào phút cuối ngay cả khi giả sử kiểu Bút chì (*14*) đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt.

Một chiếc iPhone 14 được nghĩ bằng (*14*) Pencil.

(*14*) hiện nay có bán (*14*) Pencil, tuy nhiên nó chỉ tương thích với máy tính bảng, không còn trên iPhone. Tuy nhiên, cũng có những dấu hiệu cho thấy công ty sẽ cung cấp chiếc bút này cho điện thoại trong khi phát triển ứng dụng Freeform cho iPhone và iPad.

Freeform lần đầu tiên được giới thiệu thông qua (*14*) tại WWDC 2022 vào tháng 6. Trong iPadOS 16.2 beta, các nhà phát triển đã phát hiện ra sự lựa chọn này. Với Freeform, người dùng có thể vẽ tranh biếm họa và ghi chú bằng (*14*) Pencil, chèn liên kết internet và chia tỷ lệ dữ liệu bản ghi, video và âm thanh.

Steve Jobs, CEO (*14*) quá cố, đã từng châm biếm rằng “không ai muốn có bút stylus”. Tuy nhiên, nó đã được CEO Tim Cook đưa lên iPad từ năm 2015. Theo 9to5mac, việc chiếc bút này sẽ tăng sức mạnh cho iPhone không phải là điều quá bất ngờ, nhất là khi kích thước 6,7 inch của các mẫu iPhone Pro Max hiện tại là toàn bộ. hoàn toàn thích hợp cho các hoạt động với giọng này.

Thục Anh (TH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *