Apple tính tung ra Apple Pencil giá rẻ chỉ bằng một nửa so với bây giờ

Nhiều người tiêu dùng thích hàng hóa của Apple, tuy nhiên phải thừa nhận rằng giá của chúng rất đắt. Mặc dù công ty đã tung ra các thiết bị giá cả phải chăng như iPad thế hệ thứ mười để giải quyết trường hợp này, nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Vì khi khách hàng mua iPad giá rẻ, họ phải mua thêm cả Magic Keyboard và Apple Pencil để sử dụng trọn bộ tùy chọn. Tuy nhiên, những hàng hóa đó cũng hơi đắt tiền.

Apple sẽ phát hành một chiếc Apple Pencil giá rẻ.

Apple được cho là đang phát triển một chiếc Apple Pencil giá rẻ, có tên mã là “Marker”, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại giải đấu tháng 9 năm sau. Công ty đang nhắm đến mức giá khoảng 49 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) cho điểm nhấn này, rẻ hơn đáng kể so với thế hệ đầu tiên Apple Pencil và Apple Pencil 2 có giá 129 USD (khoảng 3,2 triệu đồng). VND) và 99 USD (khoảng 2,5 triệu VND).

Tuy nhiên, Apple Pencil giá rẻ cũng khiến họ mất đi một số tính năng như tạo cảm ứng lực hoặc pin bên trong. Thay vào đó, công ty đã phát triển một con chip có khả năng sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho bút stylus trong suốt buổi trình diễn. Chúng tôi đã thấy thế hệ này trên các mẫu S-Pen của Samsung trước đây.

Chiếc bút mới có thể sẽ phù hợp với iPhone.

Ngoài ra, chiếc bút mới có thể sẽ tương thích với iPhone, trong khi các mẫu Apple Pencil khác sẽ không vẽ trên màn hình điện thoại. Điều này cũng sẽ gây căng thẳng, đặc biệt là khi kích thước của iPhone Pro Max hơi lớn. Gần đây vẫn chưa có thông báo xác thực hay thông tin rò rỉ nào về chiếc Apple Pencil giá rẻ. Vui lòng xem trước sự phát triển vào tháng 9 năm sau để kiểm tra nó!

Sơn Trần (nhân tạo)

Theo Diễn đàn HHM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *