Apple TV 4K 2022: ‘Món hời’ lớn nhất của Apple trong năm nay?

Apple TV 4K 2022 có gì mới?

Sau khi Apple giới thiệu Siri trong tay vào cuối năm nay, không còn nhiều người trong chúng ta cho rằng Apple TV 4K thậm chí còn tốt hơn trong năm nay.

Khi nói đến việc nâng cấp, một số người khác muốn tăng chất lượng lên tới 8K, tuy nhiên, tất cả những gì người dùng muốn ngày nay là phát trực tuyến 4K nhanh chóng, cũng như tăng cường cho các codec HDR hiện tại.

Apple TV 4K mới có thể dễ dàng đáp ứng mong muốn của những người đó, nhưng có lẽ điều ngoạn mục nhất đến từ thực tế là mẫu mới nhanh hơn trước và mức phí tương ứng rẻ hơn rất nhiều, ở mức 129 USD (đã chiết khấu). từ 179 USD).

Cũng có thể nói rằng Apple TV là một công cụ hữu ích mà bạn có thể tư vấn cho bất kỳ cá nhân nào đang có ý định mua hộp TV.

Hãy bắt đầu với điều hoàn toàn mới: Apple TV 4K của năm nay được trang bị chip A15 Bionic, đã ra mắt cùng với iPhone 13 (và tiếp tục được sử dụng trong iPhone 14).

Đó là một bước tiến lớn so với A12 thế hệ 2018 trong mô hình trước đó. Thiết bị mới cũng có 64GB dung lượng lưu trữ, thay vì 32GB ít ỏi. Nếu bạn muốn tải xuống nhiều trò chơi và chương trình, Apple vẫn có sẵn mẫu 128GB với giá 149 đô la, cung cấp cổng Ethernet và hỗ trợ kết nối Internet Thread.

Cuối cùng, Apple đã tích hợp sẵn tính năng hỗ trợ cho HDR10+, một thế hệ tương tự như Dolby Vision để mang đến những bức ảnh chất lượng cao hơn.

Apple TV 4K trông rất giống với những người tiền nhiệm của nó, nhưng có kích thước nhỏ hơn. Apple cho biết model mới có tiếng ồn ít hơn 20% so với thế hệ cũ do loại bỏ quạt và được hỗ trợ thông qua {phần cứng} thân thiện với môi trường hơn.

Apple không nêu rõ nguyên nhân của việc giảm phí liên quan, tuy nhiên các chuyên gia cho rằng điều này là do quy trình sản xuất ngày nay đơn giản hơn.

Ở xa có tất cả các mục đích cơ bản với di chuột và liên lạc. Việc đăng nhập sơ bộ có thể hoàn toàn dễ dàng nhờ khả năng đồng bộ hóa tạm thời.

Mặc dù các mẫu Apple TV trước đó không chậm lại, nhưng mẫu mới này lại sớm hơn đáng kể. Thao tác vuốt qua tất cả các ứng dụng trên màn hình thật dễ dàng, phát Netflix vài giây sớm hơn trước và khám phá thư viện phim mà không bị trễ.

Món hời từ Apple

Như Engadget mô tả, Apple TV 4K hoàn toàn mới cho cảm giác khác với kiểu cũ, như thể việc sử dụng iPhone 14 với iPhone X. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là khả năng chuyển đổi giữa các ứng dụng và phim khác mà không cần sử dụng iPhone 14. không còn tải lại. Apple TV cũng tối ưu hóa HDR 10+ trong các điểm nhấn điện ảnh.

So với các kiểu hộp TV khác, Apple TV vẫn hoạt động khá tốt về mặt giao diện, với trải nghiệm không ngừng về số lượng chương trình, khả năng kết hợp với các thiết bị iOS.

Một điểm cộng nữa là Apple TV cũng cho phép chơi trò chơi điện tử nhờ cửa hàng trò chơi khổng lồ trên Apple Arcade. Người dùng có thể tải xuống Sonic Racing trong vài giây, ghép nối bộ điều khiển Xbox và bắt đầu thưởng thức các trò chơi điện tử trên TV mà không gặp nhiều sự cố.

A15 Bionic mang lại hiệu suất dễ dàng trên các trò chơi điện tử không dễ dàng. Với mức giá 129 đô la, nó đắt hơn nhiều so với các hộp đóng gói TV thông thường khác như Roku Ultra 100 đô la, nhưng bù lại, bạn sẽ có được một nền tảng ứng dụng khó khăn hơn và nhiều tính năng hơn.

Nếu bạn đã mua mẫu Apple TV 4K mới của Siri sau 12 tháng, thì mẫu 12 tháng này gần như chắc chắn không đáng để nâng cấp. Tuy nhiên, đối với những người gần đây đã mua một chiếc TV hoàn toàn mới hỗ trợ kỷ nguyên HDR10+, thì chiếc TV từ Apple đáng giá là bản cải tiến tiếp theo để trải nghiệm hình ảnh HDR hiệu quả nhất có thể.

So với các thiết bị khác tương tự như iPhone hay iPad có giá trị khá cao, Apple TV 4K cũng có thể được cho là một công cụ thực sự hoàn hảo, khi mang đến một hệ sinh thái hoàn chỉnh, thỏa mãn người thưởng thức, ngập tràn lựa chọn. Các tùy chọn hiện đại với giá trị rất hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *