ASUS công bố phiên bản ROG Phone 6 Diablo Immortal, kèm nhiều đồ chơi sưu tầm cho game thủ

Được phát hành vào tháng 6 năm nay, trò chơi di động Diablo Immortal ngay lập tức gặt hái được nhiều thành công về tài chính. Theo Appmagic, Diablo Immortal đã hoàn thành các số liệu thống kê ngoạn mục trong tháng đầu tiên phát hành: với 10 triệu lượt tải xuống, trò chơi mới Activision (*6*) đã mang lại doanh thu 49 triệu USD.

Mặc dù Diablo Immortal hiện không yêu cầu cấu hình cao, nhưng phần lớn người chơi vẫn sẽ muốn chơi trên điện thoại chơi game. Trò chơi thuộc thể loại “farm quái nhặt đồ” kêu gọi game thủ tham gia hàng giờ, liên tục cày cuốc với ý chí tìm kiếm những mảnh ghép quý giá. Một thiết bị hoạt động tốt với Diablo Immortal phải có pin mạnh.

Hóa ra ASUS hiểu tâm lý người chơi nên đã cho ra mắt sản phẩm kết hợp hài hòa giữa gaming phone và Diablo Immortal. Mẫu điện thoại chơi game ROG Phone 6 Diablo Immortal đã được chính thức công bố vào ngày 18 tháng 11, đây là một bản nâng cấp (và một chút đổi mới về phần cứng) của ROG Phone 6 Pro.

Điều đầu tiên gây ấn tượng với game thủ chắc chắn không phải là phần cứng mạnh mẽ hay khả năng pin trâu, mà là trường có vẻ khó cưỡng lại được vận chuyển ngay lập tức từ thế giới bóng tối của Tristram.

ASUS gọi lĩnh vực này cũng như thiết bị và đồ chơi của nó là “Khối lập phương Horadric”, ngay lập tức được lấy cảm hứng từ các sản phẩm nổi tiếng trong sê-ri Diablo thần thoại. Ngoài sân là Skarn – Herald of Terror, và trùm cuối của Diablo trong cấp độ trò chơi mới ra mắt.

Bên trong cánh đồng là một số… cánh đồng khác, được thiết kế giống như Worldstone – một viên đá ấn tượng có thể tạo ra một sự thật hoàn toàn mới trên thế giới Diablo. Ngoài ra, mẫu ASUS ROG Phone 6 Diablo Immortal còn đi kèm với một chiếc túi có điểm nhấn kiểu giấy da, rất giống với những món đồ thường xuất hiện trong các bộ phim và trò chơi điện tử lấy bối cảnh ảo tưởng.

Hộp đựng thiết bị Worldstone có thể trở thành một món đồ trang trí chứng tỏ tình yêu của bạn đối với môn thể thao chặt chém thần thoại.

Túi điểm nhấn có thể tương thích với bộ sạc và dây sạc. Bên ngoài chiếc túi là bản đồ Tristram – thế giới ảo tưởng và cũng là chiến trường đẫm máu của 2 thế lực Thiện và Ác trong Diablo.

Ngoài trang bị, mẫu ASUS ROG Phone 6 Diablo Immortal còn được tích hợp thêm hai “đồ chơi”. Một là que SIM có biểu tượng thể thao Diablo Immortal.

Đồ chơi 2d là một chiếc đèn pin nhỏ, mà ASUS gọi là “Fahir’s light”.

Trong Diablo Immortal, có một vật phẩm hiếm được gọi là Fahir’s Scepter, được gắn một viên đá quý có tên là Light of Fahir. Khi chiếu vào bản đồ Tristram, đèn pin sẽ làm lộ ra những đường nét bí ẩn.

Ngoài những thiết bị và đồ chơi đi kèm, trên thực tế, những khách hàng quen của mẫu ASUS ROG Phone 6 Diablo Immortal có thể sẽ có một chiếc điện thoại chơi game ấn tượng.

Là một phiên bản phù hợp với ROG Phone 6 Pro, phiên bản Diablo Immortal được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 ấn tượng, RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Thiết bị có màn hình AMOLED FullHD + 6,7 inch, với tốc độ làm mới lên tới 165hz. Ngoài ra, ASUS cũng có thể được cung cấp một thiết bị làm mát chất lượng hàng đầu, một yếu tố quan trọng giúp củng cố khả năng chơi game. Quan trọng nhất, mẫu ASUS ROG Phone 6 Diablo Immortal có một viên pin khổng lồ với dung lượng lên tới 6000mAh.

Mặt sau của thiết bị hiện không sở hữu màn hình bổ sung, thay vào đó sẽ có thương hiệu Diablo Immortal.

Sản phẩm đang được chào bán với giá 1.279 USD, cao hơn 30 triệu đồng theo mức phí đổi trả hiện tại.

Cây kim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *