AWS ra mắt ba máy chủ ảo phiên bản Amazon EC2 mới sử dụng chip do Amazon thiết kế

Tại trận đấu AWS re:Invent mỗi năm một lần, Amazon Web Services, Inc. (AWS), một công ty của Amazon.com, Inc. (NASDAQ:AMZN) đã cung cấp 3 trường hợp máy chủ kỹ thuật số mới Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2), việc sử dụng 3 con chip mới được thiết kế thông qua Amazon, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng máy tính chức năng cao (HPC) tương tự với mức giá thấp hơn và phù hợp với nhiều loại gói khác nhau.

Máy chủ kỹ thuật số Hpc7g, sử dụng chip AWSS Graviton3E hoàn toàn mới, cung cấp chức năng FLOPS gấp hai lần so với máy chủ kỹ thuật số C6gn công nghệ gần đây và cao hơn 20% so với máy chủ kỹ thuật số Hpc6a công nghệ gần đây, mang lại chức năng tuyệt đối tốt nhất trên cùng một mức giá gói tính toán chức năng (HPC) trên nền tảng AWS.

Chip mới được thiết kế thông qua Amazon

Máy chủ kỹ thuật số C7gn, sử dụng thẻ cộng đồng AWS Nitro Cards hoàn toàn mới, mang lại băng thông mạng và chức năng gói mỗi giây trên một CPU đơn lẻ gấp hai lần so với máy chủ kỹ thuật số được tối ưu hóa mạng công nghệ gần đây, cung cấp băng thông mạng tốt nhất, tốt nhất chức năng tính phí gói và chức năng giá trị tuyệt đối tốt nhất cho các loại khối lượng công việc không ngừng sử dụng mạng.

Máy chủ kỹ thuật số Inf2, được cung cấp năng lượng thông qua chip AWS Inferentia2 hoàn toàn mới, được xây dựng đặc biệt để chạy các mô hình deep learning lớn nhất, với tối đa 175 tỷ tham số, cung cấp băng thông lớn hơn gấp 4 lần và độ trễ thấp hơn gấp 10 lần so với Inf2 thế hệ hiện tại máy chủ kỹ thuật số, cung cấp độ trễ thấp nhất với giá trị thấp nhất cho khả năng tìm hiểu thiết bị (ML) trên Amazon EC2.

“Các máy chủ kỹ thuật số Amazon EC2 mà chúng tôi cung cấp hiện nay đã tăng cường đáng kể các loại máy tính hiệu suất cao, các nguồn cộng đồng bổ sung của khách hàng và các gói suy luận tìm kiếm thiết bị, mang đến cho người mua hàng nhiều lựa chọn máy chủ kỹ thuật số hơn để đáp ứng các mong muốn cụ thể của họ.”

DÂY KIM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *