Bàn phím có màn hình độc đáo, giá 349 USD

Nhà sản xuất chuột chơi game Finalmouse vừa trình làng bàn phím cơ Centerpiece. Thay vì sử dụng các thiết bị chiếu sáng LED, bàn phím được tích hợp sẵn màn hình để tăng sáng và tạo ra kết quả tương tác cao hơn.

Finalmouse đã dành nhiều năm để phát triển một thế hệ màn hình cho bàn phím, được gọi là Ngăn kính hiển thị mạch nhiều lớp (LDGS). Theo nhà sản xuất, thế hệ này mang lại cảm giác gõ tương tự trên màn hình cảm ứng, nhưng vẫn thông qua các phím vật lý.

Tất cả các phím của Centerpiece đều được sản xuất từ ​​nhựa trong, các ký tự được dán vào cạnh đất. Phần mềm sử dụng chuyển giao để đáp ứng với Ink Black, được phát triển bởi Finalmouse hợp tác với Gateron.

Finalmouse mô tả âm thanh gõ phím là “mất các mảnh vụn bằng đá cẩm thạch”. Công ty dự kiến ​​sẽ bổ sung khả năng truyền “tác động hành lang”, sử dụng nam châm và cảm biến hộp từ tính để phát hiện ổ đĩa gõ, có tính đến tùy chỉnh chi tiết hơn.

Thông tin chi tiết về bảng điều khiển và giải pháp hiển thị của Centerpiece hiện chưa được chia sẻ. Bàn phím sử dụng vỏ nhôm, được anot hóa và khắc CNC để tăng độ bền và tránh bị thương nếu người dùng sắp xếp quá vất vả.

Finalmouse sẽ mở khóa ứng dụng Browse Skins trên Steam để tùy chỉnh nội dung máy tính để bàn của Centerpiece. Nhóm có thể thiết kế các kết quả thông qua Unreal Engine 5 để cân đối hoặc quảng bá cho những người khác.

Thông qua Browse Skins, người dùng có thể lựa chọn một video trong lựa chọn của họ hoặc lật các kết quả có sẵn với cơ sở để trả lời từng lần nhấn phím. Centerpiece tích hợp CPU và GPU để xử lý video, giúp lưu trữ 3 kết quả khác để tùy chỉnh nhanh mà không cần dùng app.

Finalmouse Centerpiece kết nối với máy tính xách tay bằng cáp USB-C. Theo Gizmodo, phần mềm này được dự đoán sẽ lên kệ vào đầu năm 2023 với giá 349 đô la.

phúc thịnh

Ảnh: Finalmouse

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *