Bằng chứng iPhone 15 sẽ có thiết kế khác và ấn tượng hơn iPhone 14 Pro Max

(*15*)

Gần đây, iPhone 15 Ultra, chiếc iPhone đắt nhất trong thế hệ iPhone sẽ ra mắt vào năm sau, được đồn đoán sẽ có thân máy bằng titan. Bản nâng cấp này mang đến cho iPhone 15 vẻ ngoài sang trọng về ngoại hình cũng như tổng thể cứng cáp và chắc chắn hơn.

Kết hợp với biểu tượng được công bố gần đây, thông tin rò rỉ thời gian qua là hoàn toàn có cơ sở. Theo đó, bên trong biểu tượng được chia sẻ qua ShrimApplePro từ Weibo, dữ liệu đi kèm hiển thị rằng iPhone 15 Ultra sẽ được bổ sung thêm vỏ titan. Biểu tượng đi kèm là một mảng titan đồ sộ.

Thông tin được chia sẻ tại tài khoản Weibo xác nhận iPhone 15 Ultra sẽ có thiết kế vỏ bằng titan. Biểu tượng của kem là một miếng titan khổng lồ

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về iPhone 15 Ultra với lớp vỏ bằng titan. Trước đây, chuyên gia rò rỉ LeaksApplePro từng đề cập rằng hiệu quả nhất của Ultra model là an toàn với titan.

Vòng bezel titan mang đến một thiết kế chắc chắn với khả năng chống trầy xước và ăn mòn tiên tiến cũng như độ bền cao hơn. Điều này đã được chứng minh với Apple Watch Ultra, mẫu đồng hồ đắt tiền mới ra mắt gần đây của “Táo khuyết”.

Apple Watch Ultra có giá khởi điểm 799 đô la, cao hơn 400 đô la so với Apple Watch Series 8. Mặc dù Apple Watch Ultra cung cấp một loạt nâng cấp so với mẫu thông thường, nhưng lớp vỏ ngoài bằng titan là một lớp mới. một trong những lời giải thích quan trọng tại sao mẫu đồng hồ thông minh này có giá cao hơn

Cũng chính vì điều này mà có thể dự đoán rằng khi có thêm lớp vỏ titan, iPhone 15 Ultra chắc chắn sẽ có giá cao ngất ngưởng.

Nguồn tin từ LeaksApplePro gần đây cho biết giá tiếp thị của iPhone 15 Ultra sẽ dao động trong khoảng 1.199 – 1.299 USD (28,2 – 30,6 triệu đồng). Để so sánh, mẫu điện thoại phức tạp nhất của Apple là iPhone 14 Pro Max, có giá khởi điểm 1.099 USD (25,9 triệu đồng).

iPhone 15 được dự đoán sẽ có thiết kế tràn viền mới với các góc được bo tròn. Điều này cũng rất giống với các cạnh cong ở mặt dưới của MacBook Pro 16 inch và 14 inch

(*14*) liên quan đến iPhone 15 Ultra đã được lưu hành kể từ khi công nghệ iPhone 14 ra mắt. Dữ liệu xác nhận mẫu Ultra sẽ thay thế Pro Max và sẽ có thiết kế viền được đại tu, cổng USB-C.

Đây cũng sẽ là mẫu duy nhất trong dòng iPhone 15 quay trở lại với máy ảnh kính tiềm vọng ở mặt sau, bên cạnh máy ảnh kép được nâng cấp ở phía trước. Vì vậy, dự đoán của LeaksApplePro rằng giá sản xuất iPhone sẽ tăng lên trong 12 tháng tới là hợp lý.

Chân dung iPhone 15 Ultra được phác họa khớp với những chi tiết rò rỉ đương thời về sản phẩm

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nắm bắt rõ ràng những nâng cấp nào sẽ xuất hiện trên iPhone 15 Series. Công nghệ iPhone tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023, vì vậy chắc chắn sẽ có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được công bố trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *