Bất chấp nhiều mặt hàng tăng giá, MacBook Air M1 giảm hơn 6 triệu đồng

MacBook Air M1 xịn nhất từ ​​22,29 triệu đồng

Ghi nhận tại Di Động Việt, nhà môi giới được cấp phép hợp pháp của Apple tại Việt Nam (AAR), MacBook Air M1 đang có mức giá vừa phải khi được điều chỉnh giảm 500 nghìn đồng (so với tháng trước) để kéo dài đợt giảm giá. lên tới 6 triệu đồng (so với giá trị được lập chỉ mục).

Cụ thể, giá MacBook Air M1 cao nhất là 22,29 triệu đồng cho model 8GB/256GB và 29,99 triệu đồng cho model 8GB/512GB. Phong cách này đang được hỗ trợ song song trả góp 0% theo sở thích với khoản trả trước chỉ từ 2,229 triệu đồng.

Ngoài ra, tại Di Động Việt, các chiến lược giá khác nhau được tích hợp sẵn với các ưu đãi hấp dẫn như Đổi mới bộ sưu tập lỗi thời với cam kết lấy bộ sưu tập có giá trị tuyệt đối tốt nhất và tiền thưởng lên tới 500.000 đồng; đăng nhập mở thẻ ngân hàng Citibank nhận ngay 2 triệu đồng; đến 600 nghìn đồng khi mở thẻ TPbank Evo; Giảm tối thiểu một triệu đồng khi trả góp bằng Kredivo…

Kể từ đầu năm, MacBook Air M1 chắc chắn là một trong những mẫu bán chạy nhất, chiếm khoảng 30% tổng doanh số bán hàng của MacBook. So với quý trước, doanh số bán hàng của MacBook Air M1 chỉ cao hơn khoảng 25%. Với giá bán mới trong bối cảnh chung là nhiều mặt hàng đang tăng giá, đồng thời bắt đầu bước vào mùa cao điểm vào cuối năm, người ta dự đoán rằng MacBook Air M1 sẽ tăng 10-15%. trong việc mua năng lượng trong khoảng thời gian tương tự của tháng.

MacBook Air M1 có thiết kế sang trọng, được làm từ khung nhôm thép cứng cáp và chắc chắn với màn hình True Tone 13 inch độ phân giải 2560×1600 pixel, chipset M1 nhanh hơn gấp 9 lần so với công nghệ MacBook cũ với 8 CPU lõi, 7 lõi ​​GPU đồ họa và 16 lõi Công cụ thần kinh đã tăng cường thành công việc sửa đổi biểu tượng và sửa đổi video.

Với pin polymer 49,9Wh, thời lượng pin ở mức ổn định trên Macbook Air M1 2020. Hệ thống cho phép hoạt động liên tục trong 15 giờ để duyệt internet, 18 giờ để phát lại video liên tục. Thời gian này dài gấp hai lần so với những người tiền nhiệm của nó.

(*6*)BÌNH LÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *