Bể cá thông minh của Xiaomi hỗ trợ cho ăn từ xa

Được phát triển dưới thương hiệu phụ MIJIA, bể cá thông minh này có thể hoạt động trong tối đa 6 tháng mà không cần chuyển đổi nước. Và để phù hợp với gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, nó cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn theo dõi từ xa cho khách hàng.

Về phần nhìn, bể cá này được thiết kế giống với tỷ lệ màn hình hiển thị 16:9. Thiết bị đi kèm là máy bơm nước, thiết bị cấp liệu, thiết bị lọc và cảm biến nhiệt độ.

Sản phẩm được bán trên thị trường là có thể mua được và không còn yêu cầu bất kỳ quy trình họp phức tạp nào. Nó cũng có một bộ thiết bị chiếu sáng được nhúng vào bể để thúc đẩy sự phát triển của thảm thực vật thủy sinh, cùng với một dãy đèn LED trắng và một dãy RGB đầy màu sắc. Thiết bị đi kèm tích hợp một số chế độ đèn bên trong bể cá thông minh.

Về mặt kính, bể thủy sinh này sử dụng loại kính 5 lớp siêu trong suốt của mẫu Jinjing. Đây là chiếc cốc có khả năng truyền ánh sáng cực cao lên tới 91,3%, mang lại tính thẩm mỹ cho cả căn phòng nơi đặt bể cá làm vật trang trí.

Về thiết bị làm sạch, bể cá của MIJIA sử dụng thế hệ mô-đun 5 ngăn. Do đó, tiện ích tự làm sạch này ngăn ngừa tắc nghẽn máy bơm nước, nhờ đầu cắt thép mạ crôm 2 lưỡi và động cơ không chổi than tốc độ cao. Đầu cắt có thể cắt thành công lá cây thủy sinh, màng nhầy và các tạp chất khác được tạo ra trong bể. Do đó, người tiêu dùng không muốn đổi nước trong bể cá trong vòng 6 tháng, theo nhận xét của nhà sản xuất.

Sử dụng máy bơm hút mặt, khách hàng cũng có thể hút toàn bộ nước trên bể cá thông minh này khi muốn thay đổi nước. Thoát nước có vị trí chỉ bằng cách nhấn một nút.

Và hầu như toàn bộ các mục đích trên cũng sẽ được vận hành từ xa thông qua ứng dụng. Chẳng hạn, bạn sẽ cho cá ăn thường xuyên từ xa và với số lượng được chỉ định trước. Điều này ngụ ý rằng mặc dù bạn vắng nhà trong một thời gian rất dài, cá vẫn sẽ sống tốt. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tùy chỉnh độ dài đèn trong bể để kiểm soát sự phát triển của thảm thực vật thủy sinh.

Ngoài ra, máy bơm nước còn cho phép điều chỉnh giá trôi theo nước phù hợp với loài cá và mật độ. Chiến dịch tiếp thị gây quỹ cộng đồng cho bể cá thông minh MIJIA sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 12 với chi phí 349 nhân dân tệ (khoảng 1,2 triệu đồng).

Thẩm quyền giải quyết Gizmochina

Bảo Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *