Black Friday đến rồi, xem loạt sản phẩm công nghệ sale cực mạnh, giảm đến 54%

Mặc dù Galaxy S22+ không phải là loại phức tạp nhất của Samsung, nhưng nó vẫn được nhiều người trong chúng ta yêu thích vì nó kết hợp các tính năng hiệu quả nhất. Hơn nữa, phí của công cụ ngày càng giảm nhiều, trong ngày Black Friday này, hiệu quả nhất là 18.690.000 VND cho model 8GB / 128GB, thấp hơn 28% so với lần đầu tiên được giới thiệu vào đầu năm.

Những ai đang tìm mua những chiếc điện thoại giá cả phải chăng với cấu hình mạnh mẽ chắc hẳn không thể quên biểu tượng Tecno, trong hầu hết các trường hợp là chiếc Pova Neo này. Giá bán tốt nhất là 2.390.000 đồng nhưng việc sử dụng con chip Helio G25 với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB thì quá mạnh, màn hình 6.8 inch rộng rãi, viên pin 6000mAh có thể sử dụng thoải mái đến 2 ngày cùng sạc nhanh 18W.

Các hiệp hội thích vẽ, muốn bắt đầu với vẽ tranh ảo hoặc thiết kế đồ họa có thể săn lùng bảng soạn thảo này trên thị trường vì nó được giảm giá 48%. Sản phẩm đi kèm bút stylus hỗ trợ 8192 dải lực, nhiều phím bấm tiện dụng và hoàn toàn phù hợp với thiết bị vẽ và thiết kế được ưa chuộng.

Con chuột không dây Logitech Pebble M350 này kể từ khi được phát hành đã bán rất chạy nhờ thiết kế đẹp, mỏng, dễ mang theo, phù hợp để sử dụng với cả PC, máy tính xách tay và thuốc. Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen này cũng có thể giảm giá tới 23%, vì vậy việc quảng cáo cao hơn là điều tích cực.

Điều cuối cùng mà điều này đang thúc đẩy mạnh mẽ đến hơn 50% là điểm nhấn điều hướng GPS cho xe đạp và ô tô siêu nhỏ. Bên trong có chip GPS, khe cắm SIM 4G để phát định vị chính xác cho chủ nhà, đảm bảo xe không bị thất lạc.

PH – WeBuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *