Bộ đôi iPhone 14 Pro, 14 Pro Max gặp hàng loạt lỗi màn hình

MacRumors đưa tin, tại diễn đàn thảo luận Reddit, nhiều khách hàng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã phản ánh rằng về tình trạng thiết bị của họ, có rất nhiều đường viền màu vàng và xanh lục trên màn hình.

Nhiều khách hàng của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã phản ánh máy của họ bị lỗi sọc màn hình và chưa có cách khắc phục (Ảnh: MacRumors)

Các sọc ngang này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trước khi biến mất vài giây sau khi bật nhạc cụ. Một trong những khách hàng đó cho biết rằng người mua hàng của Apple đã trả lời rằng lỗi không phải là sự cố {phần cứng}, mà liên quan đến thiết bị chạy iOS 16.

Được biết đến qua MacRumors, chương trình độc hại này bắt đầu xuất hiện sau bản cập nhật iOS 16.2. Tuy nhiên, một số người dùng cũng gặp phải vấn đề tương tự, ngay cả khi cho rằng thiết bị của họ đang sử dụng phiên bản iOS 16 cũ hơn.

Hiện tại, Apple vẫn chưa có bình luận chính thức nào về động cơ của vụ việc. Chỉ biết rằng một số khách hàng sử dụng iPhone bị lỗi cho biết họ đã được một kỹ sư của Apple gọi đến, thông báo rằng công ty đang tiến hành sửa chữa nhưng không tính đến thời gian xuất xưởng. Do đó, khách hàng hiện tại sẽ không có bất kỳ câu trả lời nào để vượt qua tình trạng đáng lo ngại này.

Người mua hàng của Apple đã trả lời rằng lỗi trên không phải là vấn đề về phần cứng, mà liên quan đến thiết bị chạy iOS 16 (Ảnh: MacRumors)

Kể từ khi phát hành vào tháng 9, bản cập nhật iOS 16 liên tục gây ấn tượng, trong đó có cụm camera trên iPhone 14 Pro bị rung và phát ra tiếng ồn khi mở ảnh bên thứ ba, lỗi màn hình xanh, treo máy. nhạc cụ, kết nối Wi-Fi bị rung hoặc thậm chí FaceID không hoạt động…

Với phiên bản iOS 16.2 mới nhất, Apple cho biết họ đã thêm một số tính năng mới như sổ ghi chép không giới hạn Freeform, tùy chỉnh màn hình (*14*) trên Màn hình, tạo bài hát karaoke với Apple Music Sing… Apple hiện đang dùng thử iOS 16.3 beta và dự kiến ​​miễn phí hợp pháp sớm nhất vào đầu năm 2023.

Mới đây, thị trường Việt Nam lại ghi nhận thêm một trường hợp iPhone 13 Pro Max gặp thêm lỗi màn hình xanh hàng loạt. Không phải tốt nhất Việt Nam, sai lầm này có thể được ghi nhận ở nhiều thị trường trên thế giới. Điều này khiến nhiều khách hàng thực sự cảm thấy lo lắng và thắc mắc về tiêu chuẩn hàng hóa của Apple vài năm trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *