Bộ sưu tập đồng hồ hiếm của HLV tuyển Anh

Sau trận bán kết Euro 2020 giữa Anh và Đan Mạch, thầy trò HLV Gareth Southgate đã phải bán vé. Gareth Southgate được biết đến trong danh sách những huấn luyện viên ăn mặc đẹp nhất. Bên cạnh những bộ cánh sang trọng, HLV tuyển Anh còn sở hữu nhiều mốt đồng hồ đắt giá. Big Bang Referee World Cup 2018 Russia là một trong số đó. Ảnh: The Sun.

Big Bang Referee 2018 World Cup Russia là chiếc smartwatch đầu tiên của Hublot. Phần mềm có mặt số 49 mm, được làm bằng titan. Phép đo quay số này có thể chấp nhận được đối với cổ tay lớn. Trên mặt đồng hồ có cờ của các quốc gia và biểu tượng thương hiệu. Trên Chrono24, chiếc đồng hồ này được bán lại với giá $5,795. Ảnh: Hublot.

Gareth Southgate có nhiều loại đồng hồ từ biểu tượng Hublot. Thời trang Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer thu hút sự chú ý với mặt số tông xanh cổ điển, phong cách. Phần mềm chấm công này đã từng được huấn luyện viên đội tuyển Anh đeo ngay tại hộp. Ảnh: GQ.

Classic Fusion là một trong những bộ sưu tập trụ cột của Hublot. Thời trang Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer có vỏ bằng đồng, mặt số 45 mm và dày 13,05 mm. Viền gốm đen, được trang trí bằng các vít titan hình chữ H đặc trưng của biểu tượng. Ảnh: aBlogtoWatch.

Đồng hồ thời trang có khả năng chống nước đến 50 m. Mức độ này không phải là quá ngoạn mục nhưng đủ để sử dụng. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Phần mềm này được cung cấp cho 30 mẫu, có giá 15.000 bảng Anh. Ảnh: aBlogtoWatch.

Gareth Southgate là một trong số 1.000 người khác sở hữu chiếc đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn. Trong trận đấu với Đức tại Euro 2020, huấn luyện viên đội tuyển Anh đã đeo chiếc đồng hồ Big Bang E UEFA EURO 2020. Chiếc đồng hồ trị giá 4.800 bảng Anh. Ảnh: The Sun.

Phần mềm cho phép khách hàng xem thông tin chi tiết về các trận đấu trong suốt mùa giải. Ngoài ra, kiến ​​​​thức tương đương với thẻ chơi phạt, thay thế và mục tiêu có thể được hiển thị trên màn hình hiển thị. Biểu tượng sử dụng vải gốm cho khung và vỏ. Vật liệu chủ đề này có khả năng chống trầy xước. Vòng bezel được trang trí bằng cờ của 12 quốc gia. Số đo quay số là 42 mm. Ảnh: The Sun, Hublot.

Gia Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *