Cách mang không khí Giáng sinh về máy tính – Chuyên trang Thời đại số

Cách thiết lập giao diện (theme) giáng sinh

Tất cả các chủ đề (đối tượng) được trình bày trong bài viết này hoàn toàn miễn phí và phù hợp với các tiện ích hoạt động trên Windows 7, Windows 8 (8.1), Windows 10 và Windows 11.

Tất cả những gì bạn muốn phải làm là lấy các chủ đề (chủ đề) yêu thích của mình từ Microsoft Store, chủ đề (các chủ đề) sẽ tự động được thêm vào giai đoạn Cá nhân hóa sau khi bạn mở nó.

Để đồng bộ hóa màu sắc, bạn sẽ phải nhấp chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình hiển thị và thực hiện lựa chọn Cá nhân hóa – Màu sắc. Sau đó chỉnh sửa tùy chọn Màu nhấn thành Tự động, tiện ích sẽ tự động đặt màu chủ đạo phù hợp với màu của hình nền hiện tại.

đầu tiên. Giáng sinh

Chủ đề Giáng sinh cung cấp cho chúng ta một không gian với gỗ thông lót màu hồng và trắng, ông già Noel và tuần lộc, đồ trang trí, quà tặng và mọi thứ… Cho dù bạn đang chạy hay chơi trò chơi điện tử, những bức ảnh nền lễ hội này sẽ khiến tinh thần của bạn phấn chấn hơn thảnh thơi.

2. em bé giáng sinh

Chủ đề này có 14 bức ảnh các em nhỏ mặc trang phục Giáng sinh trông như những thiên thần nhỏ, có em híp mắt nhìn những món quà, có em bé tạo dáng bên cây thông Noel…

3. Ông già Noen

Ông già Noel là một chủ đề mà bạn có thể chắc chắn sẽ yêu thích, cung cấp 14 hình nền mô tả cách ông già Noel làm cho Giáng sinh trở nên bớt căng thẳng hơn.

Những hình vẽ đáng yêu của ông già Noel và tinh thần kỳ nghỉ sẽ thu hút con bạn khi chúng chờ đợi ngày lan tỏa những điều bất ngờ trong lĩnh vực phần thưởng.

4. cây giáng sinh

Có thể là một điều đáng tiếc nếu không còn cây thông Noel. Chủ đề Cây Giáng sinh cung cấp 16 hình nền cây thông khác, được tô điểm bằng các thiết bị chiếu sáng sáng bóng, các ngôi sao và ánh sáng lấp lánh, cùng ngọn lửa và những món quà bên dưới, để làm bừng sáng tâm trạng của bạn trong suốt mùa lễ hội.

TIÊU MINH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *