Camera tích hợp AI, giá gần 100 triệu đồng về Việt Nam

Alpha 7R V được trang bị tính năng Lấy nét tự động theo thời gian thực. Đây là một tính năng lấy nét tự động thế hệ mới với độ chính xác cao và nhiều tính năng danh tiếng chủ đề hơn nhờ thế hệ trí tuệ nhân tạo AI.

Sony Alpha 7R V được tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp củng cố cơ sở để lấy nét (Ảnh: Thế Anh).

Tính năng này giúp máy ảnh có thể ghi nhận nhiều chủ đề, bao gồm động vật, ô tô và bọ. Alpha 7R V có khả năng chụp ổn định 10 hình/giây với tính năng theo dõi AF/AE.

Ngoài ra, Alpha 7R V cũng có thể được cung cấp các tùy chọn tăng cường tiêu cự cho độ phản hồi chính bao gồm DMF toàn thời gian (chuyển đổi tiêu cự được vi tính hóa) và bù trừ tiêu điểm, lớp phủ biểu tượng.

Bộ máy ổn định biểu tượng hoàn chỉnh của Alpha 7R V đã được nâng cấp với các điểm chính chống rung có độ chính xác cao, cảm biến con quay hồi chuyển và bộ quy tắc chống rung được tối ưu hóa cho cả ảnh tĩnh và video. Bộ quy tắc chống rung mới cũng cung cấp khả năng phát hiện chính xác và theo dõi, tận dụng tối đa khả năng của cảm biến 61MP.

Alpha 7R V cũng có khả năng ghi phim ở định dạng 8K 24/25p hoặc 4K được lấy mẫu từ 6,2K mà không cần sử dụng bộ quy tắc tạo thùng, codec hiệu suất cao MPEG-H HEVC/H.265, v.v. Danh tiếng chủ đề phức tạp được tích hợp sẵn và tiêu điểm ổn định theo thời gian thực.

Alpha 7R V trang bị màn hình LCD có thể thay đổi góc 4 trục mới và kính ngắm kỹ thuật số 9,44 triệu điểm. Alpha 7R V cũng có 2 khe cắm thẻ nhớ và một máy menu hoàn toàn mới hỗ trợ điều khiển cảm ứng. Sony Alpha A7R V có thể được chào bán tại Việt Nam với giá 93 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *