Chọn tivi nào để xem bóng đá cuối năm?

Màn hình rộng bổ sung cho niềm vui siêu thực trong

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng khi chọn mua TV để xem bóng đá là kích thước của màn hình. Một chiếc TV màn hình nhỏ có thể khó tạo ra cảm giác hợp lý, dễ chịu cho khán giả. Những người hâm mộ bóng đá phải mua một chiếc TV có kích thước màn hình từ 55 inch trở lên để dễ dàng theo dõi diễn biến của trận đấu.

Bạn có thể tưởng tượng việc mua AQUOS TV SHARP với màn hình cực lớn lên đến 70 inch mang đến trải nghiệm đắm chìm và đắm chìm, nhìn thấy rõ ràng ngay cả những điểm chính nhỏ nhất. Viền siêu mỏng được làm từ vật liệu mờ, hoàn toàn bằng phẳng giúp giảm thiểu khoảng cách giữa viền và màn hình, mang đến trải nghiệm đắm chìm hoàn toàn trong thể thao. Một màn hình đẹp, hoàn hảo không chỉ bổ sung cho điều tuyệt vời về sự sang trọng và đẳng cấp, mà còn giúp người dùng đắm mình trong không gian đầy màu sắc của những bộ vest ly kỳ nhất mà không bị cản trở bởi viền màn hình.

Xem những trận cầu nảy lửa với màn hình 70 inch khổng lồ của AQUOS TV SHARP

Cơ thể tỷ màu – Cháy cùng sự phù hợp

Mỗi phần có tốc độ cực nhanh, độ hoàn thiện rất tốt và các phần được tổ chức tốt có thể được hiển thị theo cách rõ ràng và khác biệt trong trường hợp TV của bạn có khả năng hiển thị hơn 1 tỷ màu trên màn hình. Màu sắc rực rỡ, chất lượng biểu tượng sắc nét sẽ giúp khách hàng say mê với những pha bóng nghẹt thở sống động như thật với “nhà cái”.

Xem những quả bóng nhanh phá hủy trong hàng rào với kỷ nguyên Deep Chroma Display

Với kỷ nguyên Deep Chroma Display độc đáo, mọi chuyển động của người tham gia đều được ghi lại và truyền qua AQUOS TV SHARP, nhờ có 4 lớp hiển thị phức tạp đáng chú ý. Chúng đi kèm với máy đèn nền tăng cường Chroma độc đáo bổ sung cho độ tinh khiết của màu sắc và lớp tinh thể lỏng tăng cường độ tương phản cho hình ảnh trong suốt đến từng điểm chính nhỏ nhất. Kết hợp với bảng điều khiển UV2A và bộ lọc màu phức tạp Chroma, nó sẽ giúp sửa đổi màu sắc hiển thị sống động hơn. Bên cạnh đó, lớp phản quang chống lóa sẽ bảo vệ màn hình, giúp hình ảnh hiển thị ở mức tốt nhất với hơn 1 tỷ màu. Giải pháp hiển thị lên đến 8K sẽ tái tạo sống động những màn rung kép tuyệt vời.

Âm thanh trung thực, cảm xúc pop

Ngoài trải nghiệm có thể nhìn thấy được, âm thanh sống động như thật cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần tạo nên cảm giác ban đầu của sân vận động. Kết quả âm thanh tốt sẽ mang đến bầu không khí bóng đá bùng nổ hơn với sự cổ vũ từ khán đài và bình luận viên.

Một sản phẩm đáp ứng được tiêu chí này không thể không nhắc đến AQUOS TV SHARP. Vượt qua những yêu cầu khắt khe của kỷ nguyên âm thanh vòm điển hình, AQUOS TV SHARP sở hữu cấu trúc loa hiện đại kết hợp với kỷ nguyên âm thanh vòm Dolby Audio với công suất lên đến 2 x 10W nhằm tối ưu hóa chất lượng cao, nâng cao tính chân thực trong âm thanh và mang đến trải nghiệm đắm chìm hơn. vui chơi giải trí.

AQUOS TV SHARP còn cho phép người dùng thưởng thức âm thanh chân thực hơn ngay cả từ khoảng cách xa nhờ vào bộ phản xạ âm thanh hàng đầu, truyền âm thanh về phía trước mà không phân tán nhiễu đa hướng.

AQUOS TV SHARP lựa chọn tốt nhất cho tín đồ bóng đá

Lựa chọn một chiếc TV có hình ảnh và âm thanh trong trẻo sẽ giúp thỏa mãn sự cuồng nhiệt và tình yêu của các tín đồ bóng đá. AQUOS TV SHARP có đầy đủ các thành phần để bạn tận hưởng trọn vẹn 90 phút phù hợp. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm trong niềm yêu thích bóng đá với thương hiệu truyền hình số 1 Nhật Bản trong 17 năm liên tiếp. Đắm chìm trong không gian đầy màu sắc chỉ với một chiếc TV trong nhà hiện tại ngay tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *