Chuyên gia Sam Mobile: Camera 200MP của Galaxy S23 Ultra có thể là nâng cấp không cần thiết!

Ảnh: Di Động Sam

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh hiện đang làm tất cả những gì họ có thể để đảm bảo rằng người tiêu dùng luôn bận rộn với việc mua hàng tiếp theo của họ. Trọng tâm của các thiết bị có thể gập lại rõ ràng là một phương pháp mà các nhà sản xuất đang sử dụng. Samsung gần đây đang dẫn đầu thị trường điện thoại gập và rất có thể sẽ tiếp tục giữ vị trí này cho đến khi Apple tham gia vào cuộc cạnh tranh.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng đã làm mờ đi những căng thẳng trong trường hợp người dùng thích thú với các thiết bị di động hàng đầu và tầm trung. Nhiều tính năng hàng đầu hiện đã được nâng cấp trên các sản phẩm tầm trung của Samsung, chẳng hạn như màn hình 120Hz, loa âm thanh nổi và các loại phụ kiện thay thế thiết bị tương đương.

Tuy nhiên, một trong những không gian quan trọng mà điện thoại tầm trung đã cải tiến nhiều nhất có lẽ là thiết bị máy ảnh. Ngoại trừ zoom, điện thoại tầm trung chủ đạo của Samsung thực sự không thiếu những người khổng lồ còn lại. Hiện tại, nhiều người trong chúng ta sẽ hài lòng với chất lượng camera của những chiếc điện thoại tầm trung.

Tiện ích máy ảnh có muốn được nâng cấp không?

Các chuyên gia của Sam Mobile cho biết việc nâng cấp camera 200MP mới của Samsung không thực sự khiến họ phấn khích. Hóa ra Samsung đang tìm kiếm các kỹ thuật để thu hút người tiêu dùng mua Galaxy S23 Ultra. Tuy nhiên, Sam Mobile cho rằng đại đa số khách hàng sẽ không mấy mặn mà với camera 200MP.

Thành thật mà nói, điều tương tự có thể xảy ra với các bản nâng cấp khác nhau của dòng Galaxy S23. Điện thoại Android cao cấp không còn thú vị như trước đây. Bên cạnh đó, công chúng hài lòng với những gì camera chính của bất kỳ điện thoại Galaxy tầm trung nào có thể làm được.

Điều trên đặc biệt đúng đối với chủ sở hữu gia đình Galaxy S20 Ultra, Galaxy S21 Ultra hoặc Galaxy Note 20 Ultra. Sam Mobile nghĩ rằng những nâng cấp về tuổi thọ và chức năng của pin nhiều khả năng sẽ khiến nhiều người khác được truyền cảm hứng và .

Theo Sam Mobile

Tiến Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *