Cyber ​​Monday đã đến: 5 điện thoại và phụ kiện đáng săn lùng, giảm tới 70% chỉ có trên Lazada

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại phổ biến, giá cả phải chăng với cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt, thì Realme Narzo 50 chính xác là thứ bạn mong muốn. Máy sử dụng chip Helio G96 chuyên game, màn hình 6,6 inch fullHD rộng rãi cùng viên pin 5000mAh thoải mái sử dụng cả ngày. Ngoài ra, thiết bị còn có camera chính 50MP sắc nét, sạc nhanh 33W và mua ngay trên Lazada thậm chí có thể đi kèm với bàn chải điện.

Ai dùng iPhone hay Android đời mới cải thiện sạc nhanh mà mua về không dùng sạc thì phải tưởng tượng mua ngay kiểu Anker 313 Gen 2 này. Củ sạc sử dụng đầu ra Type-C, công suất lên đến 30W, phù hợp với đa số điện thoại và thuốc. Cụ thể, nếu bạn sử dụng dòng iPhone 14 hoàn toàn mới, nó sẽ tăng chính xác 27W nên tốc độ sạc rất nhanh.

Điểm nhấn điện thoại thứ 3 mà ai cũng phải có đó là gói SIM 4G. Chẳng hạn SIM này của Mobifone, hàng ngày nhận được 6GB tri thức cộng đồng trong vòng 16 tháng, không cần nạp tiền, mua và thiết lập ngay, cực kỳ dễ dàng và tiết kiệm rất nhiều so với đăng ký trọn gói. tỷ lệ bằng SIM chính.

Đối với tai nghe không dây, chưa bao giờ xảy ra tình trạng khan hiếm. Chẳng hạn như 2 mẫu từ OPPO và Skullcandy dưới đây. OPPO Enco Buds cực kỳ được yêu thích dù giá cả phải chăng, chỉ hơn 600.000 đồng trong đợt giảm giá Thứ Hai Điện Tử này nhờ pin khỏe, thiết kế đẹp, nhỏ gọn dễ đeo và chất lượng âm thanh cực kỳ chắc chắn.

Tai nghe Skullcandy Smokin Buds 2 dành cho những người yêu thích hoạt động thể thao với thiết kế vòng đeo cổ, thời lượng pin lên đến 7 giờ và âm trầm nhiệt mạnh mẽ. Mẫu màu xanh được giảm giá tới 70% trong đợt giảm giá này nên cực kỳ đáng mua.

(*5*)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *