Đánh giá tai nghe V-Moda Crossfade 3 Wireless – chất như DJ

Tất cả các công ty âm thanh cần phải có một cái gì đó đặc biệt, được chứng minh trên tất cả các sản phẩm để có thể tự hào về cuộc thi ngoài kia. Một danh tiếng đã trở thành “nắm bắt” trong bức tranh này là V-Moda, ngay từ khi ra mắt đã được định hướng là nhãn hiệu hợp pháp dành cho các DJ, những người cuồng nhạc Dance.

Cặp tai nghe nào của hãng cũng có thiết kế quá độc đáo đây là hình lục giác cân, không còn hình cầu hay thuôn nên chỉ nhìn qua chúng ta đều biết đây có thể là sản phẩm của V-Moda. Cặp tai nghe mới nhất trong bộ sưu tập sản phẩm của công ty mà chúng tôi có thể mở hộp và thưởng thức gần đây được gọi là Crossfade 3 không dây.

Ngay từ hộp đựng của tai nghe, chúng ta sẽ có thể thấy thêm phần “góc cạnh”, vuông vắn. Mặt trước hộp đựng có “tem vàng” Hi-res vì ​​dải tần lớn từ 5 – 40.000Hz khi sử dụng trong chế độ căng thẳng.

Ngay cả dây đeo sách điện tử của hộp cũng khác, được làm bằng da và được kết nối với hộp thông qua 2 thanh giằng lớn.

Mở sân một lần nữa… ra sân! Quai đeo Crossfade 3 Wireless làm bằng nhựa cứng, có khóa kéo, có móc thép chắc chắn để kẹp vào ba lô, xe máy, moto khi đi ra ngoài.

Dây sạc nhanh USB Type-C được làm dẹt.

Dây 3,5 mm để ghi âm giai điệu ở chế độ căng thẳng, được bọc trong vải bện và tương tự như vậy, micrô tích hợp hoàn toàn và các nút theo dõi.

Bộ chuyển đổi 6.3mm cho bộ trộn, nhạc cụ hoặc Amply

Trang bị điểm nhấn của tai nghe có dây sạc USB Type-C, dây 3.5mm và đầu chuyển 6.3mm – một điểm nhấn không thể thiếu vì tai nghe được thiết kế cho DJ và sử dụng tất cả các bộ trộn giai điệu. phích cắm lớn này thông thường.

Trường này được làm nhỏ vừa phải vì lý do Crossfade 3 Wireless cũng có thể được gập lại ở hai bên để trở nên rất nhỏ. Đặt thêm thiết bị vào lĩnh vực này, không còn chỗ trống nữa, ngôi nhà rất tối ưu.

Như đã thảo luận, các sản phẩm của V-Moda có thiết kế quá khác biệt, với mặt ngoài hình lục giác và rất nhiều ốc vít gợi cảm giác khỏe khoắn, mạnh mẽ và rất nam tính.

Ở cạnh phải cao nhất, chúng tôi có 3 nút để sửa đổi bản nhạc và điều chỉnh âm lượng ở chế độ không dây.

Mẫu mà chúng tôi có ở đây là Đen – Đồng với màu chủ đạo là đen và các chi tiết trang trí bằng vàng đậm. Phần đệm đầu được làm bằng thép bọc da, với tiêu đề logo cực khủng.

Phần chốt bên trong thân máy cũng được trang trí và dán bằng đinh tán, ốc vít phù hợp với thiết kế tổng thể của tai nghe.

Đây là một cặp tai nghe On-ear, nhỏ hơn so với Over-ear, ưu điểm là phần đệm được làm dày nên khi đeo vào không còn tiếp xúc với tai ngoài gây cảm giác khó chịu. Đeo tai nghe trong một thời gian dài cũng nóng lên và phải được loại bỏ, chất liệu da được công ty sử dụng dường như không còn khả năng thở mạnh mẽ.

Cạnh sau có thêm cổng 3.5mm và cổng sạc Type-C. Mặc dù được thiết kế để sử dụng không dây, Crossfade 3 Wireless được sử dụng ở chế độ căng thẳng sẽ tối ưu hóa chất lượng âm thanh thông qua việc tận dụng độ phân giải cao thông thường.

V-Moda cũng đã phát triển một tiện ích điện thoại thông minh để theo dõi tai nghe, với các tính năng bao gồm xem năng lượng pin, CODEC đang sử dụng (với Android, tốt nhất là apt-X), điều chỉnh chất lượng âm thanh bằng EQ, tự động tắt môi trường nếu không có giai điệu và nhạc cụ thay thế.

Ứng dụng V-Moda cho Crossfade 3 Wireless

Nhìn qua danh sách này, chúng ta cũng có thể thấy rằng Crossfade 3 Wireless vẫn thiếu một số tính năng thời trang như phát hiện tai nghe bị thất lạc (chẳng hạn như Skullcandy với cảm biến Ngói), ghi chú môi trường xung quanh (Âm thanh xung quanh) và đặc biệt là là chức năng khử tiếng ồn sống động ANC.

Mặc dù chúng là tai nghe đóng và có đệm đầu dày, nhưng chúng rất chặt chẽ, phát triển khả năng khử tiếng ồn bằng thảo dược vừa phải, tuy nhiên chúng vẫn không liên quan đến cặp tai nghe có chức năng khử tiếng ồn chủ động. Crossfade 3 Wireless cũng có thể không còn phải chăng (chỉ khoảng 8 triệu đồng) nên sự khan hiếm của lựa chọn này là một nhược điểm mang lại giá trị.

Tôi đã tham khảo các sản phẩm của V-Moda và thấy rằng có một cặp tai nghe tên là M-200 ANC với tính năng khử tiếng ồn chủ động, tuy nhiên mức phí liên quan cũng có thể cao hơn 200 đô la so với Crossfade 3 Wireless, vì vậy nó chắc chắn sẽ đến Việt Nam. không còn giá cả phải chăng.

Vậy còn chất lượng âm thanh thì sao? Không có gì ngạc nhiên khi Crossfade 3 Wireless có âm thanh mạnh mẽ, đầy màu sắc với âm trầm là yếu tố chính. Điều này có thể rất rõ ràng trong các bài hát có tiếng trống dồn dập như Kẻ xấu thuộc về Billie eilish, mỗi nhịp đều phong phú về số lượng và thể hiện rất có liên quan đến người nghe. Ưu điểm của bass ở Crossfade 3 Wireless là nó thể hiện gần như ở mức nhất định và không tràn ra nền nên dù sao cũng rất gọn nên không có cảm giác nặng đầu như những tai nghe bass-head chắc chắn hơn.

Các dải âm khác nhau của tai nghe tuân theo đúng chất âm V-form, thiên về top-mid và top (treble) nhiều hơn. Loại âm thanh này có thể rất phù hợp với các bài hát có lời bài hát kỹ thuật số như anjulie đưa lên Fly Away – TheFatRat. Dải trên cùng chỉ có lượng điện năng phù hợp, nhưng không đẩy nó quá rực rỡ đến mức chói mắt.

Âm thanh của Crossfade 3 Wireless được tạo ra để ghi chú giai điệu kỹ thuật số, Pop, R&B với tốc độ nhanh. Tai nghe thực hiện tốt nhiệm vụ tái tạo một ngôi nhà đầy màu sắc, với lượng âm trầm và sự lan tỏa của âm thanh chào mũ và chũm chọe. Tất nhiên, loại âm thanh này có thể không phải là lựa chọn chính cho (*3*) và các bài hát Jazz vì nó sẽ hơi thừa, giọng ca sĩ cũng có thể hơi “kỹ thuật số” và thiếu tự nhiên.

“Tuyệt vời” từ thiết kế đến chất lượng âm thanh, tuy nhiên vẫn còn thiếu các tính năng

Crossfade 3 Wireless là một cặp tai nghe hiểu đơn giản, nó kế thừa toàn bộ thiết kế và âm thanh mạnh mẽ, sống động và thực hiện “cắt dây” để có một cặp tai nghe wi-fi. Đây không phải là một cặp tai nghe dành cho tất cả mọi người, nhưng những người đã yêu thích “DNA” của V-Moda chắc chắn sẽ yêu thích vẻ ngoài và âm thanh của nó.

Nhược điểm đáng chú ý của Crossfade 3 Wireless là máy tính năng phụ tiếp tục thiếu so với đối thủ, trong đó đáng chú ý nhất có lẽ là tính năng chống ồn chủ động ANC. Với mức giá tương đương với một số tai nghe rất mạnh mẽ với lựa chọn này, Sony WH-1000XM5, đây có thể là một thiếu sót lớn của Crossfade 3 Wireless.

Đánh giá sản phẩm được cung cấp thông qua SVHouse

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *