Danh sách các thiết bị Samsung Galaxy đã được cập nhật lên Android 13 và One UI 5.0

Ảnh: Di Động Sam

Dòng điện thoại Samsung Galaxy S22 đã nhận được bản cập nhật Android 13 và One UI 5.0 mạnh mẽ, mang đến cho hàng triệu khách hàng S22, S22+ và S22 Ultra một số tùy chọn mới để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

Samsung đã giới thiệu chương trình One UI 5.0 beta sớm hơn hai tháng so với việc tung ra phiên bản chung, để thu hút ý kiến ​​​​của người tiêu dùng về công cụ mới. Hiện tại, công ty đang khá bận rộn với việc phát hành bản cập nhật hợp pháp cũng như thử nghiệm One UI 5.0 cho nhiều thiết bị Galaxy khác.

Samsung được dự đoán sẽ cập nhật tất cả các mẫu điện thoại hàng đầu của năm 2021 và 2022 cũng như một số điện thoại tầm trung lên Android 13 sớm hơn vào cuối năm nay. (*13*), tính đến thời điểm hiện tại, nhiều thiết bị đã được cập nhật sớm hơn so với chủ ý. Vì vậy, để cho bạn biết trong trường hợp điện thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các thiết bị Galaxy đã chính thức nhận được bản cập nhật One UI 5.0.

Danh sách tất cả các thiết bị Samsung Galaxy đã được cập nhật lên Android 13 và One UI 5.0:

Dòng Galaxy S22
Dòng Galaxy S21
Dòng Galaxy S20
Galaxy Note 20/Note 20 Ultra
Galaxy A53 5G
Galaxy A33 5G
Galaxy Z Lật 4
Galaxy Z Gấp 4
Galaxy A73 5G
Dòng Galaxy Tab S8
Galaxy Xcover 6 Pro
Galaxy M52 5G
Galaxy M32 5G
Galaxy Z Gấp 3
Galaxy Z Lật 3

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này sau khi nhiều thiết bị Galaxy hơn có được bản cập nhật Android 13 và One UI 5.0 mạnh mẽ (hợp pháp, không phải bản beta ở một số thị trường). Cần lưu ý rằng bây giờ không phải tất cả các thiết bị trong mọi lĩnh vực của ngành đều được cập nhật vào cùng một thời điểm. Có thể mất một chút thời gian để dựa vào quốc gia của bạn, mặc dù công cụ này đã được lập chỉ mục ở trên.

Để xem và nhận bản cập nhật mới nhất, hãy chuyển đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Chúng tôi cũng có một bài viết riêng để chỉ cho bạn cách thiết lập Android 13 cho các thiết bị Galaxy đơn giản hơn.

Theo Sam Mobile

Tiến Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *