Đầu tư 15 triệu có thể xếp rạp vào ô tô được không?

Video: Combo DLS Performance “đáng đồng tiền bát gạo” giá 14,688 triệu đồng cho Toyota Camry đời cũ

Hiện tại mong muốn làm cho mạnh mẽ hơn âm thanh xe hơi Bản gốc khá phổ biến với nhiều người trong chúng ta khi chất lượng tồn tại ngày càng tốt hơn, đặc biệt là trên các phương tiện tiêu chuẩn.

Thông thường, xe tiêu chuẩn dưới 800 triệu đồng hoặc xe đời cũ, chất lượng âm thanh trung thực tốt nhất ở mức… nghe được. Đối với những người muốn giải trí bằng âm thanh khi đi xe hoặc những người đã quen thuộc với các chương trình âm thanh tại nhà, phát lại theo dõi xe chất lượng cao tâm lý ảnh hưởng khá nhiều. Do đó, nếu tài sản tiền tệ dường như không nhiều nhưng vẫn cần thiết lập thêm hệ thống âm thanh bass hoặc treble, thì việc xây dựng tại các cửa hàng bán lẻ không chuyên nghiệp có thể dễ dàng dẫn đến chất lượng không tương xứng.

Nếu muốn nâng cao chất lượng nghe nhạc trên một chiếc ô tô chính hãng nhưng lại e ngại về giá cả, khách hàng có thể lướt qua một loạt các tổ hợp âm thanh ô tô được thiết kế riêng cho mong muốn của mình.

Theo các chuyên gia âm thanh xe hơi, chìa khóa để một chiếc xe tham gia đường đua xuất sắc là ngoài “đồ” chất lượng cao chiếm 40%, người thiết kế thời trang lên phương án xây dựng và lựa chọn vải, phụ kiện sẽ đi đến quyết định. tới 60% tác dụng. tối thượng.

Vậy có cách nào “ngon bổ rẻ” để đánh đổi tiếng xe mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng “zin” ngoài việc quá “đắt túi”? Giải pháp chính là hỗn hợp âm thanh xe hơi (đơn vị) cho những người chơi hoàn toàn mới.

Tiêu biểu trong các Combo “đáng đồng tiền bát gạo” trên thị trường gần đây là DLS Performance có giá 14,688 triệu đồng.

Combo “giá tiền” trên thị trường gần đây là DLS Performance có giá 14,688 triệu đồng.

DLS là thương hiệu âm thanh hi-end lâu đời của Thụy Điển (ra đời năm 1970), nổi tiếng với những sản phẩm có chất lượng âm thanh nhiệt cao với mức trung cao êm ái, phù hợp với nhiều loại xe.

Hiện bộ dàn đang ăn khá mạnh trên thị trường cùng với bộ phân tần DLS MK6.2i, loa đồng trục DLS M226 và loa Sub điện DLS ACW10. Ưu điểm của bộ loa này là thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt cho mọi kiểu dáng từ 5 đến 7 chỗ, không làm thay đổi thiết kế hiện tại bên trong và thời gian thi công nhanh chóng.

Theo anh Chu Văn Thưởng, chủ Scar Workshop – Hanoi Car Audio, càng về cuối năm, nhu cầu lắp đặt bộ DLS Performance càng cao hơn đáng kể do giá cả phải chăng, tuy nhiên, xu hướng ngày càng tăng. âm thanh chất lượng cao.

Scar Workshop – Âm thanh sân khấu ô tô Hà Nội cho xe Toyota Camry 2.4 sedan 2010.

Điều này cũng có thể được quan sát rõ ràng trên chiếc Toyota Camry 2.4 2010 mà Scar Workshop vừa chế tạo vài ngày trước. Trên chiếc sedan 12 năm tuổi có giá khuyến mại không đến 400 triệu này, chủ xe cần “dọn” lại khoảng trống bên trong và làm mạnh mẽ hơn chất lượng âm thanh. Vì vậy, nếu bạn đặt một cấu hình âm thanh “khủng” thì sẽ hơi lãng phí, nên Combo DLS Performance có lẽ sẽ là lựa chọn thích hợp.

Để chất lượng âm thanh mạnh mẽ hơn, ngay từ khi lắp đặt, việc cách âm cho ô tô là điều không thể thiếu. Thông thường với các xe tiêu chuẩn, các ô cửa sẽ không có vải chống ồn, khi chuyển động với vận tốc lớn, gió tạo ra tiếng ồn từ bầu không khí vọng vào trong xe.

“Khi dán các tấm chống ồn để phục vụ sân khấu âm thanh, ngoài việc chống ồn kỳ quái, chức năng của việc dán trên cửa vô hình là tạo hình trường loa. Khi dòng điện chạy qua loa, màng loa sẽ tạo ra một dao động tạo ra sóng hợp lệ và sóng này dội vào thành cửa, đồng thời phát triển dao động ngược lại, nếu mỗi tần số giống nhau, nó sẽ tạo ra âm thanh đều đặn, nhưng khi phạm vi được đặt sai vị trí. âm trầm (dưới 150 Hz) sẽ khiến người nghe thực sự cảm thấy khó chịu”, ông Thanh nói.

Ở sân khấu âm thanh, dải trầm là điều cần thiết đối với những người bình dân, tuy nhiên yêu cầu đối với dải trung cao dường như không quá khắt khe.

Toyota Camry được trang bị tấm chống ồn Damping X3 của STEG – đã tham gia khá nhiều cuộc thi EMMA ở Châu Á. Decal này bao gồm hai loại vải nhôm và cao su non và hiện đang được kết nối thông qua Scar Workshop – Hanoi Car Audio tới 2 cửa trước khi sử dụng gói Combo DLS Performance.

Nhiều người khác không khỏi ngạc nhiên khi sử dụng một thời gian miếng dán sẽ mềm ra và có mùi thơm, tuy nhiên điều này là với các loại tấm chống ồn trôi nổi trên thị trường, riêng với Damping X3 của STEG thì đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. . Số lượng ROHS hiện không ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Ví dụ, giai đoạn Cadmium với mức cao nhất là 100 mg/kg, tấm này có mức tốt nhất là 10 mg/kg.

Ở sân khấu âm thanh, dải trầm là điều cần thiết đối với những người bình dân, tuy nhiên yêu cầu đối với dải trung cao dường như không quá khắt khe. Thông thường, hệ thống âm thanh trên ô tô có dải trầm thấp hoặc loãng, khi lắp thêm hệ thống âm thanh Sub sẽ có âm thanh hoàn chỉnh, phù hợp với các loại xe 5 chỗ đến 7 chỗ. Trong gói Combo, loa Sub DLS với giá bán lẻ 7,5 triệu được đáp ứng tuyệt đối. Vị trí đặt loa này được đặt phía dưới ghế phụ với một hộc nhỏ, gần như không ảnh hưởng đến diện tích trên xe.

Trong gói Combo là loa DLS Sub với giá bán lẻ 7,5 triệu hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

(*15*), anh Thưởng cũng lưu ý thêm, chủ xe khi lắp thêm dàn âm thanh Sub muốn chú trọng đến chất lượng dây điện. “Để bảo vệ thiết bị loa Sub mới, bộ phận cầu chì phải được cân chỉnh lại, đấu nối bằng dây cách điện thông thường kỹ thuật với khoảng cách an toàn phù hợp với yêu cầu của EMMA,” ông cho biết.

Thảo Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *