Đây sẽ là điểm tựa cho tính năng ‘đỉnh’ trên Galaxy S23 và iPhone 15

Loại kính mới này của Corning có độ bền cao hơn khi rơi trên các bề mặt cứng và gồ ghề như bê tông. Các thử nghiệm cho thấy kính có thể chống rơi từ trên cao xuống các bề mặt cứng tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Cũng theo Corning, trong 4 năm qua, điện thoại đang trở nên nặng hơn 15% và cao hơn 10% (có lẽ có nghĩa là tăng diện tích màn hình) và đây có thể là một trong những lý do giải thích tại sao độ bền của sàn bị cấm. kính lớn hơn.

Nói về kỷ nguyên mới của nó, Corning cho biết: “Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, Gorilla Glass (*15*) 2 chịu được những cú rơi từ độ cao gần một mét xuống sàn giống như bê tông. Đồng thời, Gorilla Glass (*15*) 2 chịu được lực rơi từ độ cao 2 mét xuống bề mặt nhựa đường mô phỏng và chống trầy xước gấp 4 lần so với các loại aluminosilicate cạnh tranh.”

Việc sản xuất Gorilla (*15*) 2 được dự đoán trong những tháng tới. Corning không cho biết điện thoại màn hình mới nào sẽ là, tuy nhiên thông báo về thời đại sẽ đến trước khi Xiaomi 13 được trình làng một thời gian, vì vậy nguy cơ điện thoại hàng đầu sắp ra mắt của Xiaomi sẽ không bị loại trừ. là sản phẩm đầu tiên có tính năng này.

Trong khi đó, dòng Galaxy S23 và dòng iPhone 15 mà Samsung và Apple phát hành vào đầu năm 2023 rất có thể sẽ có nhiều công nghệ phức tạp hơn phát triển từ Gorilla (*15*) 2. Điều này là do Galaxy S22 đi kèm với thế hệ mới. Gorilla (*15*) Plus – một mẫu độc đáo dành cho điện thoại Samsung. IPhone 14 đi kèm với công nghệ Ceramic Shield đã từng được phát triển thêm thông qua Corning nói riêng cho Apple.

Như Quỳnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *