Điểm qua những chiếc MacBook ‘ngon’, giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday

Hiện tại, các mẫu MacBook Air và MacBook Pro tích hợp chip M2 đã về đến Việt Nam theo đường chính hãng, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Bởi vì với mức giá quá cao, chúng dường như không dành cho đại đa số người dùng, đặc biệt thích hợp cho những khách hàng quen muốn có máy tính xách tay hiệu suất cao, xử lý đồ họa xuất sắc và ngân sách dồi dào.

Tuy nhiên, người dùng có thể kiểm tra các mẫu MacBook sử dụng chip M1 Series với mức giá rẻ hơn, có thể được giảm giá vào Thứ Sáu Đen bên dưới.

Đối với những người muốn sử dụng máy tính màn hình lớn, năng lượng hợp lý nhất và thời lượng pin dài, MacBook Pro 16 M1 Pro 2021 chắc chắn sẽ đánh giá được những vấn đề nghiêm trọng. Đây chắc chắn là một trong những mẫu MacBook giảm giá nhiều nhất vào thời điểm hiện tại.

Apple trang bị cho sản phẩm màn hình Liquid Retina XDR 16,2 inch, độ phân giải 3456 x 2234 pixel với tần số quét 120Hz, đồ họa 16 nhân tích hợp, mang đến những tính năng xử lý vượt trội. Do đó, người sáng tạo nội dung có thể thoải mái làm việc với “hệ thống” này.

Ra mắt cách đây 2 năm, MacBook Pro M1 2020 đang được giảm giá ở mức thấp hơn. Đây cũng là kiểu MacBook cũ, phù hợp với hầu hết người mua sắm.

Máy có màn hình Retina trung bình 13,3 inch (độ phân giải 2560 x 1600 pixel), thiết kế nhỏ gọn, mỏng, nhẹ và chip M1 chức năng hạng nhất. Sản phẩm phù hợp với từng sinh viên đại học, thương mại những người khác, những người liên tục phải sử dụng máy tính xách tay khi di chuyển.

Đối với những iFan muốn sở hữu một chiếc MacBook nhỏ gọn, giá rẻ nhưng vẫn “trâu bò” thì MacBook Air có thể sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Các sản phẩm cũng đang được giảm giá mạnh trong suốt thời gian này. Thông thường, cấu hình của hệ thống cung cấp đủ năng lượng cho các nhiệm vụ tại nơi làm việc; Thiết kế có thể được ưa thích vì sự tinh tế của nó.

Ngoài ra, màn hình Retina 13,3 inch (độ phân giải 2560 x 1600 pixel) hiển thị hình ảnh rất chi tiết và sắc nét, có thể thay đổi độ sáng phù hợp với các quy định về môi trường. Cùng với đó, thời lượng của máy đủ dùng cả ngày.

Sở hữu màn hình 14,2 inch cực sắc nét và thiết kế mỏng – 15,5mm, chức năng cứng cáp, MacBook Pro 14 M1 Pro 2021 là lựa chọn sáng giá cho những ai muốn xử lý các tác vụ nâng cao: Chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video, chỉnh sửa video, đồ họa thiết kế, v.v. Thiết bị cũng có máy quét dấu vân tay tích hợp trong nút nguồn, âm thanh Dolby Atmos mạnh mẽ và sống động.

Với yếu tố “tai thỏ” quen thuộc, iFans có thể đã có những đánh giá quen thuộc và hấp dẫn với chiếc máy tính này. Giá trị sau khi có sự trợ giúp của công cụ, ngay cả khi vẫn còn tương đối cao, đã ít “đau túi” hơn nhiều so với trước đây.

thanh thản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *