Điện thoại lấy cảm hứng từ laptop ThinkPad

Một chiếc điện thoại lấy cảm hứng từ máy tính ThinkPad do Motorola sản xuất sắp ra mắt. Ảnh: PhoneArena.

Google đã mua Motorola cho Lenovo vào năm 2014, nhưng nhà sản xuất điện thoại này vẫn tiếp tục hoạt động độc lập với công ty Trung Quốc. Trong những năm qua, cả hai đều đã giới thiệu điện thoại thông minh dưới thương hiệu riêng của họ. Tuy nhiên, điều này sẽ nhanh chóng trao đổi.

Theo Triển vọng công nghệMotorola chuẩn bị giới thiệu chiếc điện thoại thông minh có tên “AssumePhone” với lớp vỏ carbon và nhiều tính năng lấy cảm hứng từ dòng máy tính ThinkPad X1 Carbon nổi tiếng.

Nguồn cung cấp bị rò rỉ đề cập đến các thông số kỹ thuật khá ấn tượng. AssumePhones có thể được cung cấp bởi Snapdragon 8+ Gen 1 SoC, chipset tương tự cung cấp năng lượng cho các thiết bị gập mới nhất của Samsung – Galaxy Flip 4, Fold 4 và điện thoại thông minh chơi game Asus ROG Phone 6 Pro. Công cụ này được cho là có RAM 8 GB hoặc 12 GB và bộ nhớ trong sẽ có các loại 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB.

Thành viên mới của họ hàng Moto có thể sẽ có màn hình 6,6 inch với độ phân giải 1.800 x 2.400 pixel, tốc độ làm mới 144 Hz và độ sáng 1.200 nits. Tin đồn cho biết thiết bị này được trang bị pin 5.000 mAh với khả năng sạc nhanh 68 W, sạc không dây 15 W.

Về camera, AssumePhone có thể sở hữu cảm biến chính 50MP và camera phụ 32MP ở phía trước, cung cấp khả năng quay video 8K UHD.

Chiếc điện thoại này còn có tên gọi khác là AssumePhone, rất giống với logo ThinkPad mà Lenovo đang sở hữu. Ảnh: The Tech Outlook.

Trong các bức ảnh bị rò rỉ, có một dạng rất giống với bộ lọc quyền riêng tư – một chức năng làm cho phần còn lại hiển thị trên màn hình trở nên vô hình khi nhìn từ mọi góc độ khác. Điều này cũng có thể đúng đối với hàng hóa nhắm đến khách hàng trong ngành, tập trung vào an toàn dữ liệu.

Một biểu tượng khác cho thấy rằng AssumePhone có thể sẽ bao gồm chức năng Sẵn sàng cho Motorola, giúp người dùng gắn điện thoại vào đường ray, chuột và bàn phím bên ngoài để biến thành máy tính xách tay Android.

Theo đấu trường điện thoạiCó thể gần đây không có dữ liệu về thời gian và giá phát hành, nhưng với thông số kỹ thuật và đường nét như vậy, AssumePhone nói chung là một thiết bị ở phân khúc cao cấp.

Nguyễn Hiếu

Theo Đấu Trường Điện Thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *