Dưới đây là cách nhìn lại năm 2022 thông qua video tổng hợp khoảnh khắc dễ làm trên thiết bị di động

Chúng ta đã đi đến những ngày cuối cùng của năm 2022. Bạn có thể có một năm 2022 như thế nào? Dù bằng cách nào, chắc chắn bạn có thể đã có một năm đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ.

Tại sao chúng ta không làm một video nhỏ để nhìn lại một năm trước? Không cần cầu kỳ hay phức tạp, bạn có thể dễ dàng chuyển cảnh quay năm 2022 của mình thành video ngay trong album Thư viện trên thiết bị Samsung Galaxy của mình.

Tính năng này trên các thiết bị Samsung Galaxy không chỉ có sẵn mà còn thể hiện sự tiêu khiển ở người dùng. Vào cuối năm, một video nhìn lại năm 2022 là một cách nào đó để bạn đánh giá lại những hồi ức đáng nhớ của mình trước năm cuối cùng và chào đón một năm mới đầy rực rỡ.

Các bước cực kỳ dễ dàng để tạo video tóm tắt #2022 về việc sử dụng thiết bị Samsung Galaxy.

Bước 1: Chọn cảnh quay năm 2022 yêu thích của bạn trong Thư viện. Chọn cảnh quay từ các tháng khác hoặc các dịp cụ thể để lưu tâm!

Bước 2: Nhấp vào 3 dấu chấm ở góc dưới bên phải của màn hình và khi menu xuất hiện, hãy chọn “Tạo”.

Bước 3: Chọn chế độ “Highlight Scroll” trong bảng điều khiển thiết bị để chuyển cảnh thành phim.

Bước 4: Giờ đây, bạn sẽ có thể tải lên kết quả, giai điệu và nội dung văn bản theo sở thích mà bạn muốn để làm nổi bật video #2022eras của mình! Cuối cùng, nếu bạn thấy hài lòng, hãy chọn “Hoàn tất” để lưu video của mình!

Vì vậy, chỉ với một số bước đơn giản, bạn có thể có một số bộ phim làm nổi bật những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trong năm 2022. Bạn đang mong đợi điều gì, hãy truy cập ngay vào Thư viện để tạo những bộ phim thu hút sự chú ý của riêng bạn. Chắc chắn bạn sẽ bị sốc trong năm trước của cá nhân bạn.

Và bây giờ, hãy cùng xem kết quả của 1 video tóm tắt đầy căng thẳng về năm 2022 và ngay lập tức đưa video đó lên Reels hoặc các nền tảng mạng xã hội khác để dành những lời khen ngợi cho bạn bè của bạn! Đừng quên hashtag #2022eras để xem năm 2022 của mọi người như thế nào nhé!

quang vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *