Epson chính thức ra mắt máy chiếu 20.000 lumen nhỏ và nhẹ nhất thế giới

Một trong số đó, EB-PU2220B được giới thiệu là máy chiếu 20.000 lumen nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới.[1].Với kích thước 586 x 218 x 492 mm và trọng lượng khoảng 24 kg (không kể ống kính), cấu trúc mới được tối ưu hóa để nhỏ gọn hơn 64% so với “người anh lớn” được giới thiệu vào năm 2019 – EB-L20000UNL.

Giải pháp WUXGA vượt qua Full HD với khả năng hỗ trợ chất lượng cao đến 4K để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng trong các lĩnh vực trường học, tác phẩm nghệ thuật, công ty, điểm tham quan du lịch, bảo tàng…

Máy chiếu PU2200.

Máy chiếu PU2200 cũng cung cấp tính năng hiệu chỉnh gamma thích ứng với cảnh, công nghệ nâng cao 4K hoặc hệ thống quang học tiên tiến để có hình ảnh rõ nét hơn và chất lượng cao hơn, mang đến trải nghiệm tuyệt vời “tầm nhìn và trí tưởng tượng”. Các ống kính tăng cường độ sáng cũng đã được tối ưu hóa để cho phép tăng cường độ tương phản cục bộ, điều đó có nghĩa là các mảng tối giờ đây vẫn trung thực và các cảnh sáng hơn được điều chỉnh để tạo ra một cái nhìn sống động hơn. ổn định không gian trong không gian chiếu.

Dòng sản phẩm mới có thể bao phủ hơn 92% RGB, vì vậy màu biểu tượng sẽ phong phú hơn như nó phải được thể hiện.

Nguồn cung cấp ánh sáng laser hiệu suất cao tích hợp của máy chiếu PU2200 có thời gian hoạt động lên tới 20.000 giờ[2]. Nguồn cung cấp ánh sáng laser được cải tiến để không ảnh hưởng đến cài đặt và chỉ bằng một phần ba kích thước của nguồn trước đó, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cao.

Thiết bị làm mát bằng chất lỏng tiên tiến làm mát động cơ để máy chiếu có thể hoạt động ổn định và đáng tin cậy, loại bỏ tiếng ồn hiệu quả hơn khi so sánh với các công nghệ làm mát bằng quạt.

Ngoài ra, PU2200 có thiết kế linh hoạt để chống lại các điều kiện tiên quyết khắc nghiệt từ các buổi biểu diễn hoặc triển lãm trực tiếp. Sê-ri cũng đã nhận được chứng nhận chống bụi IP5X sau khi bên thứ ba xử lý hiện tại dùng thử mô-đun nguồn nhẹ và động cơ quang học.

Được trang bị khả năng NFC tích hợp, dòng PU2200 cho phép khách hàng sắp xếp các cài đặt cấu hình một cách thoải mái mà không cần khởi động tất cả các máy chiếu một cách dễ dàng.

Projector PU2200 series bắt đầu nhận đặt hàng tại Việt Nam từ tháng 12/2022.

Tr.Vân

[1] Kể từ tháng 10 năm 2022 với các dòng sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường. Máy chiếu EB-PU2220B, 22.000 Lumen phù hợp với ISO 21118

[2] Tuổi thọ 20.000 giờ đối với nguồn cung cấp ánh sáng laser: Thời gian cho đến khi độ sáng giảm 50% kể từ lần sử dụng đầu tiên. Được đo bằng phép thử gia tốc, giả sử 0,04 – 0,20 mg/m3 đối tượng dạng hạt được sử dụng. Thời gian có thể dao động tùy thuộc vào việc sử dụng và các điều kiện tiên quyết về môi trường, hoặc có thể cần thiết phải chuyển đổi một số phần thay vì cung cấp nhẹ trong thời gian ngắn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *