Flagship 1 năm tuổi vẫn chơi game ‘mượt’, giá siêu ‘ngon’

Với hàng chục mẫu điện thoại thông minh được tung ra mỗi năm, nhiều điện thoại sau một năm sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời và lỗi thời. Nhưng một vài trong số chúng vẫn được ưa chuộng về thiết kế, cấu hình và được mua lẻ trên tủ. Chúng được coi là một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho những người đam mê công nghệ.

Dưới đây là những chiếc flagship đã 1 năm tuổi vẫn chơi được các trò chơi điện tử “sạch sẽ”, được giảm giá xuống mức hấp dẫn:

Cùng với iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro vẫn giữ một mức giá tuyệt vời và đáng để trở thành một chiếc iPhone đáng tự hào sở hữu vào cuối năm nay, đặc biệt là khi chúng được giảm giá mạnh. Về năng lượng xử lý, điện thoại chỉ “đè bẹp” các thiết bị khác trong danh sách. Kỹ năng quay phim và quay phim cũng được ưu ái về độ cân bằng, sống động và sắc nét. Ngoài ra, thời lượng pin của iPhone 13 Pro đã được cải thiện đôi chút so với người tiền nhiệm iPhone 12 Pro.

Đối với những người mới chơi, tự hào sở hữu một chiếc điện thoại chơi game giá tốt có lẽ sẽ là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn. ASUS ROG Phone 5S chắc chắn là một trong những thiết bị tối ưu ngay cả khi nó đã được mua hơn một năm.

Không chỉ có khả năng “chiến đấu” với mọi trò chơi, thiết bị còn cung cấp khả năng sử dụng lâu dài, camera chính 64MP – cung cấp những thước phim tuyệt đẹp và hỗ trợ quay video 8K “chất lượng cao” cực kỳ.

Hiện tại, Galaxy S21 Ultra vẫn đang bày bán trên tủ hàng của các nhà bán lẻ tại Việt Nam, là mẫu smartphone cận cao cấp mới ra đời khoảng 2 năm. Tuy nhiên, chúng vẫn có giá trị không thể phủ nhận và nâng tầm phong cách của dòng Galaxy S tiêu chuẩn với các góc bo cong mềm mại. Dù chơi trò chơi điện tử, quay phim, duyệt internet hay sử dụng các chương trình, thiết bị vẫn có thể trả lời gọn gàng.

Người dùng có thể tìm kiếm lời khuyên từ một số điện thoại thông minh chơi game giá tốt khác – Nubia Red Magic 6s Pro. Điện thoại đã từng nằm trong tủ hơn một năm trước nhưng vẫn đáp ứng gọn gàng tất cả các trò chơi điện tử di động tiêu chuẩn. Và tuy nhiên, thiết kế siêu ngầu của tiện ích này đủ để “giảm thiểu sự gan dạ” của mỗi game thủ; Con chip Snapdragon 888+ bên trong có thể xử lý mọi tác vụ một cách “ngon lành”.

So với iPhone 14 hiện đại hơn, iPhone 13 không phải là một chặng đường dài phía sau. IPhone 2021 vẫn có hiệu suất mạnh hơn nhiều điện thoại thông minh Android cao cấp, cung cấp thời lượng pin đủ để sử dụng cả ngày và chất lượng camera cải tiến.

Ngoài ra, màn hình 6,1 inch và thiết kế thân máy phẳng cũng khiến sản phẩm có cảm giác xa hoa như iPhone 14.

Nếu giá của Galaxy Z Fold 4 quá “thân thương”, tín đồ Samsung có thể tin tưởng mua Galaxy Z Fold 3 tròn 1 tuổi. Sản phẩm có giá “mềm” hơn rất nhiều so với thời điểm mới lên kệ. Xét về hiệu suất, đây vẫn là một giá trị hàng đầu đáng tự hào vì nó sẽ hỗ trợ đa nhiệm gọn gàng và dễ dàng chơi tất cả các trò chơi.

Ngoài ra, thiết lập máy ảnh phía sau 3 megapixel của thiết bị mang lại những thước phim đáng nể trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng thời, màn hình lớn – 7,6 inch bên trong cũng mang lại trải nghiệm tương tự như một chiếc máy tính bảng.

thanh thản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *