Galaxy S23 có thể gửi SMS mà không cần tín hiệu di động

Theo dõi điện thoạiArena, Galaxy S23 có thể gửi tin nhắn văn bản và phim qua truyền hình vệ tinh để kết nối máy tính. Đặc điểm này sẽ hoạt động hiệu quả ở Châu Mỹ, Châu Âu, Nga và Trung Quốc. Dịch vụ được hỗ trợ trong các không gian mà các kết nối di động thường dễ bị tổn thương hoặc không khả dụng.

Kết xuất Samsung Galaxy S23. Ảnh: Gagadget

Mặt khác, một vấn đề đối với Samsung là đặt một ăng-ten riêng biệt trên điện thoại. Ăng-ten được sử dụng để gắn vệ tinh rất dài và không dễ lắp đặt trong khung mỏng và nhẹ của điện thoại thông minh.

Apple đã kích hoạt truyền hình vệ tinh để kết nối máy tính trên iPhone 14 tuần trước, nhưng chỉ hỗ trợ người dùng ở Hoa Kỳ và Canada trong trường hợp khẩn cấp. Trong khi đó, Huawei cũng mang đến tính năng tương tự cho dòng điện thoại thông minh cao cấp Mate 50, đó là sử dụng truyền hình vệ tinh Beidou của Trung Quốc cho thiết bị máy tính.

Apple sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của truyền hình vệ tinh cho công ty Globalstar, trong khi Samsung được cho là có cùng quan điểm với Iridium, một công ty sản phẩm và dịch vụ viễn thông có 66 vệ tinh trên quỹ đạo thấp của Trái đất để cung cấp kết nối thoại và dữ liệu cho vệ tinh. tv cho pc điện thoại.

Bên cạnh đó, Galaxy S23 được dự đoán sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Đặc biệt, con chip trên S23 được khẳng định là có hiệu năng cao hơn cả chip Snapdragon 8 Gen 2 đang dùng trên smartphone của các nhà sản xuất Trung Quốc như Xiaomi, Oppo…

Phiên bản cao cấp Galaxy S23 Ultra còn sở hữu màn hình với độ sáng tốt nhất trên smartphone hiện nay. Theo tài khoản Twitter RGcloudS, màn hình S23 Ultra sẽ đạt 2.150 nits, vượt qua 2.000 nits của iPhone 14 Pro Max và 1.750 nits của S22 Ultra. Phần mềm này cũng sử dụng cảm biến biểu tượng 200 megapixel, nhưng phức tạp hơn cảm biến ISOCELL HP1, cảm biến này được cung cấp trên Motorola Edge 30 Ultra và Xiaomi 12T Pro.

Dòng Galaxy S23 của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *