Galaxy S23 sẽ ra mắt vào giữa tháng 2/2023

Với dòng S23 mới, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng thống nhất việc sử dụng chip xử lý của Qualcomm trên toàn cầu. Trước đây, công ty đã phân loại thị trường khi một số sử dụng chip Exynos, một số khác là Snapdragon.

Galaxy S23 sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023. Ảnh của Sam Mobile.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S23 Ultra thời trang phức tạp nhất có rất ít sự khác biệt so với S22 Ultra. Tuy nhiên, thiết bị sử dụng thiết kế với các góc thích hợp ngay lập tức. Galaxy S23 và S23 Plus được thiết kế với cụm camera sau với 5 ống kính nổi ở phía sau, được sắp xếp nối tiếp nhau thay vì nằm trong một cụm như trước đây.

Gizmochina đề cập, Galaxy S23 Ultra sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến có độ phân giải 200 MP. Đây được dự đoán là giao dịch quan trọng nhất, giúp củng cố sức mạnh để thực hiện các cảnh quay trên phần mềm.

Về thông số kỹ thuật, nhiều khả năng dòng sản phẩm này sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Ngoài ra, 2 biến thể S23 và S23 Plus được cho là sẽ có dung lượng pin lớn hơn. Hai biến thể phức tạp nhất vẫn có khe cắm S Pen.

Tờ ETNews của Hàn Quốc đăng tải, một số tính năng mới và đáng chú ý ở Galaxy S23 là nó cho phép người dùng chạm, văn bản hoặc gửi ảnh chất lượng thấp bằng cách sử dụng một vệ tinh kết nối với máy tính, trong phạm vi. thích hợp để đi vào không gian mà không có dấu hiệu ô.

Chức năng giao tiếp bằng lời nói giữa truyền hình vệ tinh và máy tính được cho là sẽ xem xét tất cả các biến thể của Galaxy S23, thay vì chỉ dành cho kiểu máy phức tạp nhất như cách mà Apple đang làm.

Samsung hiện đang gặp vấn đề trong việc định giá Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra. Samsung dường như không muốn tăng giá của những chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của mình so với những chiếc điện thoại tiền nhiệm, nhưng lạm phát mới nổi và những cải tiến {phần cứng} mới có thể làm tăng giá của chúng. hơn các thế hệ trước.

Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *