Giới thiệu máy chiếu 20.000 lumen nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới

Một chuyên gia tư vấn của Epson Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tự hào đã đạt được những bước tiến trong việc ứng dụng và xây dựng kỷ nguyên laser, giúp chúng tôi có thể tạm thời tung ra thị trường các mặt hàng tương ứng với bộ sưu tập máy chiếu PU2200. Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm về những bức ảnh chất lượng cao, Epson cần khách hàng thực sự cảm nhận được sự sống động và chân thực của từng khung hình trong vùng chiếu. Chúng tôi đã đầu tư vào đổi mới. cho thiết kế, đo lường và tính linh hoạt của sản phẩm để tối ưu hóa quy trình giao hàng và thiết lập cho con người”.

Tùy chọn phức tạp ấn tượng

Hiệu chỉnh gamma thích ứng với cảnh, công nghệ nâng cao 4K hoặc các cải tiến quang học để có những bức ảnh rõ nét hơn và chất lượng cao hơn mang đến “sự trải nghiệm tầm nhìn và trí tưởng tượng” ngoạn mục đến kinh ngạc. Các ống kính tăng cường độ sáng cũng đã được tối ưu hóa để cho phép tăng cường độ tương phản cục bộ, nhờ đó các mảng tối giờ đây vẫn trung thực và các cảnh sáng hơn được điều chỉnh để tạo ra hình ảnh chân thực hơn. ổn định không gian trong nhà chiếu. Dòng sản phẩm mới có thể tạo ra hơn 92% RGB, vì vậy màu biểu tượng có thể sẽ phong phú hơn như nó phải được thể hiện.

Các chức năng được cải tiến vượt trội

Nguồn cung cấp ánh sáng laser hiệu suất cao tích hợp có thời gian làm việc lên tới 20.000 giờ. Nguồn cung cấp ánh sáng laser được cải tiến để không ảnh hưởng đến môi trường và chỉ bằng một phần ba phép đo so với nguồn trước đó, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cao.

Tiện ích làm mát bằng chất lỏng tiên tiến làm mát động cơ để máy chiếu có thể hoạt động ổn định và đáng tin cậy, loại bỏ tiếng ồn hiệu quả hơn so với các công nghệ làm mát bằng quạt.

Một phần quan trọng không thể thiếu khác của các sự kiện và triển lãm quy mô lớn

Thiết kế linh hoạt là tốt nhất có thể để chống lại các quy định khắc nghiệt của các buổi biểu diễn hoặc triển lãm trực tiếp. Dòng sản phẩm này cũng đã nhận được chứng nhận chống bụi IP5X sau quá trình thử nghiệm của bên thứ ba đối với mô-đun nguồn nhẹ và động cơ quang học. Được trang bị khả năng NFC tích hợp, dòng PU2200 cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp các cài đặt cấu hình mà không cần khởi động tất cả các máy chiếu ngay lập tức.

Theo vtv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *