Gói bảo hiểm cháy nổ 46 tỷ đồng – Pisen cam kết an toàn cho người dùng

Pisen từng được thành lập vào năm 2003 và được coi là người phát minh ra tổ chức tài chính năng lượng đầu tiên của đấu trường. Sau hai thập kỷ xây dựng, Pisen đã phát triển thành một công ty mang tầm quốc tế, một trong những nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu về thiết bị kỹ thuật số ảo.

Nhờ đó Pisen trong thời gian ngắn đã chinh phục được hơn 200 triệu người tiêu dùng, hàng hóa được xuất khẩu đến hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài các dòng sản phẩm tiêu chuẩn như thiết bị điện thoại, pin, sạc… được sản xuất với yêu cầu khắt khe, Pisen còn khẳng định giá trị sử dụng với gói bảo hiểm 46 tỷ (tương đương 2 triệu USD). .

Pisen được biết đến như một công ty điện thoại tiên phong cung cấp bảo hiểm trách nhiệm pháp lý cho khách hàng trong trường hợp thiệt hại và thiệt hại về đồ đạc do sản phẩm pin sạc Pisen gây ra. Gói bảo hiểm trách nhiệm pháp lý có giá trị hàng đầu này phù hợp với các tổ chức kinh doanh hàng hóa Pisen, nhân viên, nhà môi giới, người tiêu dùng và người mua sắm mua hàng hóa Pisen.

Sự hoàn hảo trong từng sản phẩm của Pisen luôn được nghiên cứu và nâng cao với triết lý “an toàn – bền vững” hướng đến thị trường. Theo Pisen, những vấn đề mà công ty đã giành được cho đến nay là sự cố {phần cứng} tốt nhất, không có thương vong nào xảy ra. Những trường hợp này vẫn được đổi 1 đổi 1 trong suốt thời hạn sử dụng lên đến 2 năm (tùy thuộc vào sản phẩm).

Luôn quan tâm đến việc hoàn thiện sản phẩm công trình chất lượng cao đạt chứng chỉ toàn cầu (German Red Dot Awards – 2015, German IF Design Awards – 2016, CES American Innovations Design and Engineering Awards – 2016) với định hướng xây dựng là ngành tiên phong, Pisen tuy nhiên cần đảm bảo sự an tâm cho người mua với gói bảo hiểm lên đến 2 triệu USD này.

Một số nội dung cơ bản liên quan đến gói bảo hiểm thế giới trị giá 46 tỷ đồng:

Bảo hiểm trị giá lên tới 2 triệu USD cho mỗi và mọi trường hợp thiệt hại hoặc thiệt hại về đồ đạc do hàng hóa của tổ chức tài chính Power, Pin & bộ sạc máy ảnh, cáp sạc… Pisen;

Sản phẩm được bảo hiểm theo gói bảo hiểm: hàng Pisen chính hãng (Pisen xuất khẩu toàn cầu);

Đối tượng áp dụng: Tổ chức chạy kết hợp hàng hóa Pisen, nhân viên Pisen, người bán hàng Pisen (Khách hàng và nhân viên mua hàng chạy liên quan đến hàng hóa Pisen), người mua hàng mua hàng hóa Pisen;

Tất cả các trường hợp của các vấn đề có thể được điều tra và bồi thường.

Hướng dẫn sử dụng máy chống hàng giả bằng QR Code và kích hoạt gói bảo hành 24 tháng của Pisen:

Bước 1: Tìm tem Qr Code được dán trên sản phẩm và cào lớp tráng bạc. Lớp tráng bạc để chắc chắn rằng người mua là người chính và chỉ là người xem qua kiến ​​thức chống hàng giả và gửi lại kiến ​​thức cho máy.

Bước 2: Sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn và quét mã Qr Code

Nếu trang web Pisen thật xuất hiện với lời chúc mừng, điều đó có nghĩa là sản phẩm đến tay bạn là hàng thật

Bước 3: Nhập kiến ​​thức người dùng phù hợp để nâng gói bảo hành từ 18 tháng lên 24 tháng. Các yếu tố pin iPhone, màn hình iPhone,… từ 360 ngày lên 420 ngày. Máy sẽ thu thập kiến ​​thức của người mua để có thể so sánh trong các trường hợp bảo hành dài hạn.

Hướng dẫn kiểm tra trước chống giả bằng Barcode ID:

Bước 1: Lấy mã vạch ID tại trường sản phẩm. ID mã vạch là một chuỗi gồm 8 chữ số bên dưới Mã vạch

Bước 2: Truy cập: take a look at.pisenvietnam.vn

Bước 3: Nhập ID mã vạch và nhấn Kiểm tra

Nếu là hàng thật máy sẽ báo “Đây là hàng thật”.

Bích (*46*)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *