Hàng loạt tai nghe, loa di động giảm giá sâu dịp Black Friday

Cuộc “hạ giá” lớn nhất trong năm – Black Friday (Thứ Sáu Đen) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/11/2022. Đây vẫn là màn mua hàng tạp hóa tiết kiệm dành cho khách hàng, khi hàng loạt mặt hàng thế hệ như tai nghe, xách tay loa bị hạ xuống hàng nghìn, hàng nghìn đồng.

Tai nghe JBL Tune 230NC

Với mức giảm 52% từ 2,49 triệu đồng xuống còn 1,19 triệu đồng, JBL Tune 230NC là một trong những mặt hàng tai nghe được trợ giá mạnh trong dịp Black Friday 2022.

Được biết đến như một sản phẩm khử tiếng ồn hiệu quả, JBL Tune 230NC có khả năng khử tiếng ồn chủ động tuyệt vời (ANC) ngoài ra còn có thể thay đổi cấu hình âm thanh và nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn khác. .

Tai nghe có thiết kế trẻ trung hơn với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và thời lượng pin hơi dài, lên tới 40 giờ phát lại bài hát (10 giờ nghe với chức năng khử tiếng ồn chủ động đã tắt – ANC và 30 giờ tiếp theo) giai điệu). từ bộ sạc).

Tai nghe Beats Studio Buds

Beats Studio Buds gây ấn tượng với vỏ hình cầu nhỏ với các nút thuôn dài. Tai nghe sử dụng micrô bên ngoài để khử tiếng ồn và người dùng có thể bật chế độ Độ trong suốt thông qua nút “B” khẩn cấp và bảo vệ.

Mặc dù không còn là AirPods, Beats Studio Buds cũng hỗ trợ Find My trên iOS và Find My Device trên Android tốt hơn, đồng thời mang đến trải nghiệm âm thanh không gian với Dolby Atmos.

Tai nghe có thời lượng sử dụng lâu hơn lên tới 5 giờ khi bật ANC hoặc 15 giờ nếu sử dụng pin từ hộp sạc, đi kèm với khả năng chống nước và mồ hôi IPX4.

Hộp tiệc JBL khi đang di chuyển

Với công suất 100W, JBL Party Box On the Go là một thiết bị di động đặc biệt dành cho những người yêu thích giải trí hoặc gặp gỡ nhiều người trong chúng ta. Với công nghệ tạo âm thanh JBL Pro Sound và thiết bị chiếu sáng đồng bộ hóa nhịp điệu, chiếc loa tuyệt vời này cho phép khách hàng kết nối không dây một vài loa để tạo ra giai điệu to hơn.

Đặc biệt, loa còn tích hợp thêm chức năng hát karaoke với micro tích hợp đích thực và khách hàng có thể kết nối bằng các dụng cụ bên ngoài. Đi kèm với khả năng sạc nhanh trong 6 giờ và thế hệ chống nước IPX4.

Samsung Galaxy Buds Pro

Galaxy Buds Pro có khả năng khử tiếng ồn xung quanh lên tới 99% nhờ có 3 micrô và bộ thu giọng nói tích hợp (VPU). Với Dolby Head Tracking, tai nghe có thể ghi lại chuyển động của đầu để nâng cao trải nghiệm âm thanh bao trùm.

Ngoài ra, tính năng Auto Switch cung cấp khả năng sửa đổi nội dung một cách liền mạch nếu bạn đang sử dụng các thiết bị hàng đầu của Samsung.

Galaxy Buds Pro có thời gian chơi lên tới 8 giờ khi chưa tính phí hoặc 20 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Nó đi kèm với xếp hạng chống nước IPX7.

AirPods 2 và AirPods Pro

Hai mẫu tai nghe Apple cũng được giảm giá trong dịp Black Friday là AirPods 2 và AirPods Pro. Cụ thể, AirPods 2, tai nghe không dây thế hệ thứ hai của Apple có giá 4,39 triệu đồng nay giảm còn 2,99 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu AirPods Pro là mẫu tai nghe chống ồn đầu tiên của Apple giảm 26% so với giá và hiện có giá 4,99 triệu đồng. Kiểu tai nghe này phù hợp với những khách hàng muốn tận hưởng tính năng khử tiếng ồn cùng với việc chọn AirPods Pro 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *