Hé lộ những thay đổi đáng chú ý mà Apple dành riêng cho dòng iPhone 15 Pro năm sau

Gần đây, trong một hồ sơ, có thông tin cho rằng “Nhà Táo” đang rất nỗ lực để thu hút người tiêu dùng lựa chọn các mẫu iPhone dòng Pro của mình.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã công bố vào tháng 9 rằng gã khổng lồ công nghệ Apple đang tìm cách thúc đẩy người tiêu dùng quyết định mua các mẫu iPhone Pro sau khi chứng kiến ​​doanh số bán ngoạn mục của các mẫu iPhone 14 Pro. Do đó, Apple hiện được cho là đang lên kế hoạch kết hợp nhiều tính năng độc đáo hơn cho các mẫu iPhone 15 Pro ra mắt vào năm tới.

Một trong những đơn vị mới độc đáo đầu tiên sẽ là chipset A17 Bionic mới nhất. Theo đó, dòng iPhone 15 Pro được dự đoán sẽ được cung cấp chip A17 sản xuất trên quy trình 3nm phức tạp của TSMC. Tương tự như dòng iPhone 14, hầu hết các mẫu Pro đều có chipset mới trong khi iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ sử dụng A16 Bionic SoC được cung cấp gần đây trong các mẫu iPhone 14 Pro. Những chiếc iPhone 2023 cũng sẽ có cổng USB Type-C, có thể xây dựng công tắc dữ liệu cũng như tốc độ sạc.

Ngoài ra, các mẫu iPhone 15 Pro cũng có thể được trang bị RAM 8GB, cao hơn mức RAM 6GB mà công ty cung cấp gần đây cho dòng iPhone 14. Một đặc điểm độc đáo đáng chú ý khác của Pro Pro là các nút. đúc trạng thái mà kinh nghiệm đương đại đã chia sẻ.

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được đồn đại là có thêm hai Công cụ Taptic cung cấp nhận xét xúc giác để tạo cảm giác như bạn đang nhấn các nút vật lý. Cuối cùng, các nguồn tin cũng tuyên bố rằng iPhone 15 Pro Max sẽ có một ống kính kính tiềm vọng mới, có thể cho khả năng zoom quang học lên đến 10 lần.

Diễn đàn S

(*15*)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *