HOT: Galaxy S23 Series sẽ ra mắt vào đầu tháng 2/2023

Theo tài liệu mới nhất từ ​​Hàn Quốc, bộ ba Galaxy S23 – “hàng khủng” của giai đoạn smartphone Android sẽ nhanh chóng trình làng và cạnh tranh với “vòng họ hàng” iPhone 14. Nhiều khả năng nhất, Samsung sẽ treo giò trận này. vào tuần đầu tiên của tháng 2 tại một địa điểm ở San Francisco (Mỹ).

Trận đấu Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2023.

Tuy nhiên, với lịch trình được giới thiệu vào tháng 2, việc sản xuất Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra sẽ chưa bắt đầu hoặc đang ở giai đoạn đầu. Và thời điểm này cũng có thể gần giống với thông báo ngày 9 tháng 2 của bộ tứ Galaxy S22 năm nay.

Tuy nhiên, cùng với mọi bản tin khác từ phía Hàn Quốc, các mẫu điện thoại thông minh cao cấp có thể được công bố vào ngày 17 tháng 2. Do đó, người dùng vẫn muốn chờ thêm thời gian để biết thời điểm chính xác của Samsung Unpacked trận đấu.

Bao giờ Galaxy S23 về tay khách hàng?

Nếu Samsung tổ chức một trận đấu Unpacked vào ngày 2 hoặc 3 tháng 2 năm 2023, giống như Thứ Tư và Thứ Năm đầu tiên của tháng, thì cả Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra đều có thể được “lên tủ” sớm nhất vào Thứ Sáu tuần này, ngày 17 tháng 2 , 2023.

Hình ảnh tưởng tượng của Galaxy S23 Ultra.

Trước đó, Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra đã được bán ra hơn hai tuần sau khi ra mắt.

Việc phát hành sớm các mẫu flagship sẽ giúp Samsung bù đắp phần nào sự may mắn khiêm tốn của dòng Galaxy S22 và những khó khăn chung của thị trường điện thoại thông minh. Tất nhiên, thời đại “lớn” có thể kéo dài ngày phát hành đến đầu tháng Hai và quảng bá sản phẩm vào tháng Ba.

Hình ảnh tưởng tượng của Galaxy S23.

Quá trình chuẩn bị lâu hơn một chút so với một số nguồn dự đoán sẽ cho phép Samsung dành nhiều thời gian hơn để tinh chỉnh các thiết kế bị rò rỉ của dòng Galaxy S23. Và rất có thể quan trọng hơn, tăng cường hiệu suất của các flagship, cải thiện chức năng chụp ảnh của máy ảnh 200MP.

thanh thản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *