HP M01: Máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp với hiệu năng và độ bền cao

Thiết kế nhỏ nhắn, hợp thời trang

Tối giản để tăng thêm sự thoải mái, HP M01 có hình dáng nhỏ gọn hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn khác trên thị trường nhưng vẫn được trang bị đầy đủ khả năng kết nối và nâng cấp. Thiết kế cứng cáp với gam màu đen thông thường pha trộn xu hướng ở tầng vào.

Rõ ràng, lợi ích có thể được phản ánh trong sự kết hợp của các cổng kết nối cơ bản và nhiều cổng ở phía trước, đồng thời cung cấp nhiều chiến lược kết nối không dây khác nhau: bluetooth và wifi để giúp tối ưu hóa không gian bàn. những bức tranh.

Cấu hình đa dạng, thích hợp cho công nhân viên chức

HP M01 tại Việt Nam từng được chào bán với 3 vi xử lý i3/i5/i7 đáp ứng mọi mong muốn. Tất cả các bộ vi xử lý đều thuộc thế hệ mới nhất của Intel để giúp đẩy hiệu suất của các tác vụ lên cao.

3 biến thể bộ xử lý

Khả năng cơ bản nhất là kiểu máy sử dụng chip Intel Core i3-12100. Đây là mô hình này là đủ cho nơi làm việc truyền thống hoặc nhu cầu giải trí.

HP M01 cũng cung cấp thêm 2 lựa chọn kiểu máy cho những khách hàng có nhu cầu cao hơn như chơi game hoặc xử lý đồ họa với chip Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ 12. Với phiên bản sử dụng chip Intel Core i5, công ty cung cấp thêm 2 biến thể: SSD 512 GBPCIeNVMeM.2 hoặc SSD 256 GBPCIeNVMeM.2 để khách hàng có thêm lựa chọn.

Cả 3 biến thể i3/i5/i7 đều sử dụng card đồ họa tích hợp Intel UHD Graphics 730 và RAM DDR4 được mệnh danh là dòng RAM quốc dân.

Linh hoạt hơn với khả năng cải thiện RAM và sức mạnh nặng nề

Yếu tố cần thiết tối đa là trong HP M01, khách hàng có thể dễ dàng cải thiện sức mạnh ga ra và bộ nhớ RAM. Cụ thể, M01 cung cấp 2 cổng SATA 3 nâng cấp bao gồm 3,5″ HDD và 2,5″ SSD cùng khả năng nâng cấp RAM lên tới 32GB.

Combo lý tưởng cho môi trường xung quanh nơi làm việc

Khi nói đến PC, không thể không hiển thị màn hình. HP khuyến khích khách hàng sử dụng màn hình HP M24f 24 inch với M01 để người dùng tận hưởng hiệu quả nhất. M24f được trang bị màn hình Full HD, đi kèm với tấm nền IPS thể hiện các điểm chính sắc nét.

Ngoài ra, đây là một màn hình đặc biệt thân thiện với văn phòng với chế độ xem siêu rộng 178 độ. Riêng với HP Eye Ease với Eyesafe, thị lực của khách hàng được đảm bảo tốt nhất mà không cần phải giảm chất lượng hiển thị màu sắc công nghiệp. Cụ thể, tính năng đồng bộ hóa biểu tượng AMD Freesync loại bỏ hiện tượng giật, lag và xé hình khi chơi trò chơi điện tử.

PC của HP và quan sát các mục tiêu kết hợp để đạt được sự linh hoạt trong thiết kế không gian làm việc, bên cạnh hiệu suất và độ bền ấn tượng – Đó là lựa chọn phù hợp cho nhân viên tại nơi làm việc và cá nhân khách hàng.

Hàng HP M01 Bundle PC và HP M24f đang được phân phối tại Việt Nam thông qua Synnex FPT và hoàn toàn được trải nghiệm dịch vụ bảo hành chính hãng của HP tại Việt Nam. Tham khảo giá thành của sản phẩm tại https://synnexfpt.com/san-pham/hp-m01-f2030d/

NL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *