iOS 16.2 thêm tính năng hát karaoke

iOS 16.2 có dung lượng chỉ khoảng 1,3 GB và là bản cập nhật lớn thứ hai kể từ khi iOS 16 được phát hành vào giữa tháng 9. Trong đó, tính năng Hát với Apple Music cho phép hát karaoke qua lời bài hát hiển thị. tại ứng dụng. Người dùng có thể lựa chọn hát từng người một, hát song ca với nghệ sĩ duy nhất bằng cách mở rộng hoặc giảm âm lượng. Tuy nhiên, để sử dụng được Apple Music, khách hàng tại Việt Nam cần đăng ký thuê bao 65.000 đồng/tháng.

Tính năng 2d được Apple nhấn mạnh là Freeform – tiện ích gây ấn tượng đầu tiên trên iOS, chuyên về sức mạnh củng cố tinh thần đồng đội. Không gian làm việc chung có thể được chia sẻ cho toàn bộ lực lượng lao động để sử dụng trên iPhone, iPad và máy tính Mac. Khi một cá nhân viết, thu hút hoặc chèn dữ liệu bản ghi vào ngôi nhà chung này, các mẹo có thể được hiển thị đồng thời tại các đơn vị của toàn bộ nhóm.

Tiện ích Apple Music trên iOS 16.2 cho phép mở rộng hoặc hạ thấp lời ca sĩ hát như hát karaoke. Ảnh: Lưu Quý

Ngoài ra, hãng cũng bổ sung thêm nhiều tùy chọn liên quan đến màn hình khóa như thêm widget theo dõi giấc ngủ, thuốc, ẩn hoàn toàn hình nền màn hình Always-On trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Game Center giúp chia sẻ SharePlay, chơi với bạn bè trong các cuộc gọi FaceTime.

Một giao dịch nhỏ khác trên iOS 16.2 là hạn chế AirDrop công khai. Phương pháp nhận dữ liệu AirDrop từ “mọi người” sẽ kích hoạt tốt nhất trong tối đa 10 phút, sau đó tự động chuyển trở lại “chỉ liên hệ”. Apple cho biết điều đó nhằm ngăn chặn các yêu cầu lấy nội dung không mong muốn. Tính năng tìm kiếm trong Tin nhắn cũng đã được nâng cấp, cho phép người dùng tìm kiếm ảnh trong quá trình mô tả, thay vì chỉ tìm kiếm văn bản như trước đây.

Bản cập nhật iOS cũng sửa một số lỗi liên quan đến đồng bộ hóa iCloud, phát hiện va chạm trên iPhone 14…. Để thay thế, khách hàng qua Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềmvà phải sao lưu thiết bị của bạn, cắm thiết bị vào và kết nối với mạng Wi-Fi mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *