iOS 16.3 chính thức: Sửa sọc màn hình trên iPhone 14 Pro Max

Rạng sáng mùng 3 Tết (giờ Việt Nam), Apple chính thức ra mắt phiên bản iOS 16.3 dành cho các thiết bị iPhone. Trong báo cáo được in, bản cập nhật iOS 16.3 với một số tính năng mới như cải tiến khóa bảo mật, khả năng tương thích với công nghệ mới HomePod,… kết hợp với việc giải quyết các loại côn trùng đáng chú ý trong thiết bị. các biến thể iOS trước đó.

(*14*), báo cáo cập nhật của iOS 16.3 cho biết rằng kiểu thiết bị mới đã khắc phục các sọc màn hình xuất hiện khi mở khóa iPhone 14 Pro Max. Hiện tượng này trước đây ở Việt Nam thường được gọi là lỗi sọc màn hình, hiện nay có rất nhiều trường hợp mắc phải lỗi này và Apple đã có những cơ sở cung cấp được cấp phép đủ kiến ​​thức để không giải quyết bảo trì vì đó là lỗi. dụng cụ.

Xuất hiện lỗi sọc màn hình trên iPhone 14 Pro Max – Ảnh: MacRumors

Chi tiết về trao đổi trong iOS 16.3:

– Hình nền mới để tận hưởng Tháng Lịch sử Đen vui vẻ

– Hỗ trợ Khóa bảo mật cho Apple ID

– Cải tiến HomePod (công nghệ thứ hai)

– Chuyển động mới để bật chế độ tên khẩn cấp

– Sửa lỗi cho ứng dụng Freeform

– Sửa lỗi hình nền đen ở màn hình khóa

– Sửa lỗi sọc ngang khi mở khóa iPhone 14 Pro Max

– Sửa sâu widget màn hình khóa Home

– Sửa lỗi Siri không trả lời theo yêu cầu

Để cập nhật lên iOS 16.3 hoàn toàn mới, khách hàng iPhone nói chuyện với Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, hãy tiếp tục tải xuống và thiết lập iOS 16.3 mới nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn có một mạng Wi-F vững chắc và dung lượng pin trên 50% để tránh mắc lỗi trong suốt quá trình thay thế.

Nếu bạn sở hữu iPhone 14 Pro Max và gặp phải lỗi sọc màn hình, hãy cập nhật ngay lên iOS 16.3 để khắc phục lỗi này. Tuy nhiên, nếu sau khi thay thế, nhược điểm kẻ sọc vẫn còn, hãy mang nó đến trung tâm nhà cung cấp được cấp phép gần nhất của Apple để được trợ giúp.

Ngoài iOS 16.3, Apple cũng tung ra các bản cập nhật cho iPadOS 16.3 cho iPad, macOS Ventura 13.2 cho máy Mac và watchOS 9.3 cho các thiết bị Apple Watch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *