iPad Gen 10 chính hãng giá từ 10,9 triệu đồng tại Việt Nam

Thế hệ iPad Gen 10 đã được mở bán ở một số thị trường toàn cầu cách đây một tháng, nhưng đến nay mới chính thức được giải ngân tại Việt Nam. Ban đầu, sản phẩm có giá dự kiến ​​12,99 triệu đồng, tuy nhiên ngay ở phân khúc xả hàng sơ cấp, một số người bán đã điều chỉnh để kiểm tra sự điều chỉnh của thị trường.

Ghi nhận tại Di Động Việt, nhà môi giới được phê duyệt hợp pháp của Apple tại Việt Nam (AAR), kể từ khi ra mắt đến nay, iPad Gen 10 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chúng tôi, cao hơn 2 lần so với iPad Gen 9 nhờ thiết kế mới thời thượng và đẹp mắt hơn. (*10*), đơn vị này đang khuyến mại iPad Gen 10 với giá từ 10,99 triệu đồng (giá niêm yết 12,99 triệu đồng) cho mẫu Wi-Fi trong khi mẫu thời trang có kết nối 5G từ 15,49 triệu đồng.

Chị Phụng Phương, chuyên viên tư vấn của Di Động Việt, nhận xét: “Apple đã thay đổi thiết kế cho iPad Gen 10 với thiết kế hoàn toàn mới, bao gồm màu sắc trẻ trung và năng động hơn… Ở mức giá hiện tại, mẫu có thể phù hợp với những người trẻ tuổi yêu thích thiết kế thời thượng, hợp túi tiền. trung bình và bây giờ không khó về cấu hình“.

iPad Gen 10 thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài so với các mẫu tiền nhiệm.

Thiết kế trên dòng iPad thông thường giờ đây đã loại bỏ phím Home tiêu chuẩn xuất hiện từ thế hệ đầu tiên, màn hình cũng lớn hơn từ 10,2 inch lên 10,9 inch, viền mỏng hơn so với mẫu tiền nhiệm. iPad Gen 10 có 4 màu trẻ trung táo bạo hơn, bao gồm: Xanh lam, Hồng, Vàng và Bạc.

Anh Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông di động FPT Shop và F.Studio by way của FPT device nhận xét: “iPad Pro M2 và iPad Gen 10 là hai dòng sản phẩm vừa được Apple trình làng, ngoài việc iPad Pro chủ yếu nâng cấp chip M1 lên M2 thì iPad Gen 10 cũng sẽ được coi là một sự ‘lột xác’. Việt Nam luôn có cách gọi vừa phải và phổ biến đối với dòng sản phẩm iPad vì ngoài tính giải trí, thời trang máy tính bảng này gần đây còn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động và học tập. Mặc dù chúng tôi chỉ mới mở cửa trên thị trường, nhưng chúng tôi đã ghi nhận tổng doanh thu rất chắc chắn từ thị trường“.

Người đứng đầu cũng nhấn mạnh rằng dòng iPad Pro M2 đang có doanh số bán hàng “đặc biệt vừa phải”. Theo ông, nguyên nhân là do thời điểm mở bán chính thức của iPad tại Việt Nam các máy trên trùng với đợt kích cầu cuối năm và chuẩn bị đón Tết. “Nên nay chúng tôi có chương trình dành cho khách quen sắm iPad với giá ưu đãi lên đến 3 triệu“, ông Kha nói thêm.

Theo ông Nguyễn Lạc Huy, chuyên gia tư vấn của CellphoneS, iPad Gen 10 khai thác tập khách hàng hoàn toàn mới, nằm giữa phân khúc iPad Gen 9 và iPad Air. “Tỷ lệ người tiêu dùng đăng ký dữ liệu hàng tồn kho sớm cho mẫu iPad Gen 10 đã sẵn sàng cao gấp 2 lần so với iPad Air cũ. Về màu sắc, người dùng có nhiều sự lựa chọn nhưng có xu hướng nghiêng về hai màu Xanh và Bạc, chiếm khoảng 80% thiết bị. Tỷ lệ phiên bản bộ nhớ 64 GB là 70%, phần còn lại là phiên bản 256 GB. Cùng với đó, model Wi-Fi cũng có thể ‘áp đảo’ model thông thường với 80% – 20%“, Huy chia sẻ.

iPad Gen 10 được trang bị chip A14 Bonic, một cải tiến so với A13 Bionic trên iPad Gen 9 năm ngoái. Bộ xử lý mới đang giúp hệ thống tăng hiệu suất CPU lên tới 20% và tăng cường xử lý đồ họa khả năng bằng 10% so với thời kỳ trước. Apple tuyên bố rằng với chip A14 Bionic, iPad Gen 10 có thể nhanh hơn gấp 5 lần so với máy tính bảng Android bán chạy nhất. Đối với các tác vụ hàng ngày như chỉnh sửa phim độ phân giải cao hoặc chơi các trò chơi nặng về đồ họa, A14 Bionic sẽ mang lại hiệu suất và hiệu suất vượt trội.

Ngoài ra, iPad Gen 10 có thể có các yêu cầu kết nối hiện đại như Wi-Fi 6 và 5G tùy thuộc vào kiểu máy. Rõ ràng, cổng USB-C đã thay thế cổng Lightning tiêu chuẩn.

Độc lập đa năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *