iPad Gen 10 vừa chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá giảm mạnh

iPad Gen 10 chính thức mở bán trên thị trường tại Di Động Tiện Ích Việt

Ghi nhận tại Di Động Việt, nhà môi giới uy tín của Apple tại Việt Nam (AAR), kể từ khi ra mắt đến nay, iPad Gen 10 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thế hệ. Gấp 2 lần so với iPad Gen 9, nhờ sự “lột ​​xác” ấn tượng về thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới, thời thượng và đẹp mắt hơn.

(*10*) khi lên kệ, iPad Gen 10 đã được Di Động Việt điều chỉnh giảm tới 2 triệu đồng so với giá niêm yết.

Cụ thể, iPad Gen 10 đang được chào bán với mức giá bất ngờ từ 10,99 triệu đồng (giá niêm yết 12,99 triệu đồng), mẫu iPad Gen 10 kết nối 5G đơn giản nhất từ ​​15,49 triệu đồng. Thời trang này đang được hỗ trợ song song với hình thức trả góp 0% với mức trả trước đơn giản nhất chỉ từ 1,099 triệu đồng.

Bảng giá mở bán iPad Gen 10 tại Di Động Tiện Ích Việt

Bên cạnh mức giá giảm sốc, tiện ích còn cung cấp chuỗi ưu đãi và nhiều chính sách chi phí để khách hàng lựa chọn, tương đương giảm thêm 500 nghìn đồng khi gia hạn Trade-in trước đó, giảm giá thêm nhiều như như 600 nghìn đồng. VND khi mở thẻ TPBank Evo hay giảm đến 2 triệu VND khi mở thẻ Citibank, giảm thêm 300.000 VND khi mua ốp lưng iPad…

iPad Gen 10 đã loại bỏ phím home, màn hình cũng lớn hơn từ 10,2 inch lên 10,9 inch, viền mỏng hơn so với người tiền nhiệm. iPad Gen 10 có 4 màu trẻ trung táo bạo hơn, bao gồm: Xanh lam, Hồng, Vàng và Bạc.

Về cấu hình, iPad Gen 10 được trang bị chip A14 Bonic, đây là một cải tiến đáng kể so với A13 Bionic trên iPad Gen 9 năm ngoái. Với con chip mới này sẽ hỗ trợ iPad Gen 10 nhiều nhất có thể. Hiệu suất CPU 20% và khả năng xử lý đồ họa tăng 10% so với thế hệ trước.

Apple được đảm bảo rằng, với chip A14 Bionic, iPad Gen 10 sẽ nhanh hơn gấp 5 lần so với máy tính bảng Android bán chạy nhất. Đối với các tác vụ hàng ngày như chỉnh sửa phim độ phân giải cao hoặc chơi các trò chơi nặng về đồ họa, A14 Bionic mang lại hiệu suất và hiệu suất vượt trội. Ngoài ra, iPad Gen 10 có thể có các yêu cầu kết nối mới nhất như Wi-Fi 6 và 5G tùy thuộc vào kiểu máy. Rõ ràng, cổng USB-C trên iPad Gen 10 đã thay thế cổng Lightning thông thường. Thiết bị máy ảnh 12MP mang đến trải nghiệm trọn vẹn trong cả quay phim, chụp ảnh, phát trực tiếp…

Chị Phụng Phương, chuyên viên tư vấn truyền thông của Di Động Việt nhận xét: “Apple đã có màn “lột ​​xác” ấn tượng về thiết kế cho iPad Gen 10 với kiểu dáng và màu sắc hoàn toàn mới, thời thượng và đẹp mắt hơn. Với mức giá hiện tại, thời trang này có thể sẽ phù hợp với những bạn trẻ yêu thích thiết kế thời thượng, tài chính vừa phải và không yêu cầu khắt khe về cấu hình”.

PHÚC NGUYÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *