iPhone 14 Pro Max ‘độc nhất vô nhị’ có màn hình cong như điện thoại Galaxy

Kỹ thuật viên này khẳng định chiếc iPhone được thay đổi này không phải do (*14*) phát triển hay sở hữu, và chính anh ta đã tạo ra chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong để tận hưởng tính năng này trên phần mềm (*14*). Để làm được điều đó, anh ta phải trao đổi cơ thể trong quá trình sử dụng thiết bị.

Tài liệu mới nhất từ ​​​​MacRumors cho thấy iPhone 14 Pro Max đã thay đổi có màn hình cong ở các cạnh, ở cạnh pha màn hình trông tương tự như màn hình điện thoại thông minh Galaxy của Samsung. Theo những gì đã từng được đăng tải, chiếc iPhone phi thường và đặc biệt này với phần thân bằng thép mạ crôm của phần mềm đã được hoán đổi bằng một màn hình mới, các phần khác nhau được lưu trữ và chỉ màn hình đơn giản nhất đã được sửa đổi.

Mặc dù iPhone 14 Pro Max đã thay đổi hoạt động rất tuyệt vời nhưng nhiều (*14*) khách hàng tỏ ra không thích chiếc iPhone cong này. Trong phần phản hồi, một số người dùng Twitter cho biết họ thích màn hình phẳng, trong khi những người khác cho rằng bản mod này thực sự khó chịu.

Một cuộc khảo sát trước đây được thực hiện bởi PhoneArena đã hỏi liệu chủ sở hữu điện thoại thông minh có thích màn hình cong hay phẳng hay không và đại đa số những người đóng góp (39,59%) đã chọn màn hình phẳng. Điều này đơn giản là sẽ khiến nhiều người trong chúng ta thực sự không thích màn hình cong.

Trong bài đánh giá của mình, Pocketnow đã đề cập rằng màn hình cong có nhiều nhược điểm, trong đó có một nhược điểm khó khắc phục, bao gồm cả việc các mẫu được cung cấp màn hình cong thực sự có cảm giác cồng kềnh hơn màn hình. phi cơ.

Như Quỳnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *