iPhone 14 Pro Max màu tím vẫn còn hàng

iPhone 14 Pro Max màu tím vẫn còn hàng

Theo chị (*14*) Phương, chuyên viên tư vấn máy Di Động Việt, tối đa khách hàng có nhu cầu lựa chọn mua các mẫu có bộ nhớ trong 128GB và 256GB. Đối với công nghệ iPhone 14, có tới 70% người tiêu dùng lựa chọn mua iPhone 14 Pro Max. Trong đó, tỷ lệ khách hàng lựa chọn mẫu màu đỏ thẫm chiếm 45%.

Khảo sát tại các cửa hàng cho thấy, mẫu iPhone 14 Pro Max 128 GB đang được chào bán trên thị trường với giá từ 32,5-33 triệu đồng cho các màu gồm xám, bạc và vàng. Trong khi đó, mẫu màu đỏ thẫm hiện không được giảm giá theo bất kỳ khía cạnh nào. Cụ thể, model này có mức giá 35 triệu đồng cho model 128 GB và 38 triệu đồng cho model 256 GB.

Sự khác biệt về giá hiện tại của iPhone 14 Pro Max màu đỏ thẫm so với các biến thể màu còn lại hiện đã lên tới 2,5 triệu. Điều đó cho thấy rằng nhu cầu thị trường đối với phiên bản màu đỏ thẫm là khá lớn, trong khi tính khả dụng hiện không thực sự có thể làm hài lòng khách hàng.

Đại diện máy bán lẻ smartphone Minh Tuấn Mobile, iPhone công nghệ iPhone 14 thời trang vẫn đang khan hàng ở một số biến thể về màu sắc và tính năng, đặc biệt là mẫu iPhone 14 Pro Max màu đỏ thẫm do sự lựa chọn của người mua đặt hàng mẫu này rất cao. lớn. Nói không ngoa, Apple còn tăng giá bán iPhone do khan hàng, khiến dòng sản phẩm iPhone 14 Pro Max trở nên hấp dẫn hơn.

Trên thực tế, mẫu Màu tím có thể có trên tất cả các mẫu của dòng iPhone 14, từ iPhone 14 tiêu chuẩn 128GB rẻ nhất cho đến iPhone 14 Pro Max 1TB đắt nhất. làm cho một lựa chọn.

Hai biến thể của iPhone 14 Plus và iPhone 14 màu Tím đặt trên sắc Tím đỏ thẫm, có thể căn chỉnh nhẹ nhàng, trẻ trung. Đối với bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max Màu tím có màu đỏ thẫm, nền nã và lộng lẫy.

Theo kinh điển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *