iPhone 14 Pro Max màu tím vẫn còn hàng

Ra mắt tại Việt Nam từ giữa tháng 10, đến nay dòng sản phẩm iPhone 14 Pro Max vẫn cháy hàng, đặc biệt là model màu đỏ thẫm (Deep Purple).

iPhone 14 Pro Max màu tím vẫn còn hàng

Theo bà Phùng Phương, chuyên viên tư vấn thiết bị Di Động Việt, tối đa khách hàng có mong muốn chọn mua các mẫu có bộ nhớ trong 128GB và 256GB. Đối với kỷ nguyên iPhone 14, có tới 70% người mua sắm chọn mua iPhone 14 Pro Max. Trong đó, tỷ lệ khách hàng lựa chọn mẫu màu đỏ thẫm chiếm 45%.

Khảo sát tại các cửa hàng cho thấy, mẫu iPhone 14 Pro Max 128 GB đang được giới thiệu trên thị trường với giá khởi điểm từ 32,5-33 triệu đồng cho các màu gồm xám, bạc và vàng. Trong khi đó, mẫu màu đỏ thẫm không còn được giảm giá theo bất kỳ khía cạnh nào. Cụ thể, model này có mức giá 35 triệu đồng cho model 128 GB và 38 triệu đồng cho model 256 GB.

Sự khác biệt về giá hiện tại của iPhone 14 Pro Max màu đỏ thẫm so với các biến thể màu còn lại hiện đã lên tới 2,5 triệu. Điều đó cho thấy nhu cầu của thị trường đối với mẫu màu đỏ thẫm là hơi lớn, trong khi việc cung cấp trên thực tế không còn sẵn sàng để đáp ứng khách hàng.

Đại diện hệ thống bán lẻ smartphone Minh Tuấn Mobile, iPhone thời trang iPhone 14 vẫn đang khan hàng ở một số biến thể màu sắc và tính năng, đặc biệt là mẫu iPhone 14 Pro Max màu đỏ thẫm bởi sự lựa chọn của người tiêu dùng khi đặt mua model này là rất cao. đẹp. Nói không ngoa, Apple còn tăng giá bán iPhone do khan hàng, khiến dòng sản phẩm iPhone 14 Pro Max trở nên hấp dẫn hơn.

Trên thực tế, mẫu Màu tím sẽ có trên tất cả các kiểu máy của dòng iPhone 14, từ iPhone 14 tiêu chuẩn 128GB giá cả phải chăng nhất cho đến iPhone 14 Pro Max 1TB đắt nhất. lựa chọn.

Hai biến thể của iPhone 14 Plus và iPhone 14 màu Tím đặt trên sắc Tím đỏ thẫm, được căn chỉnh nhẹ nhàng và trẻ trung. Đối với bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max Màu tím có màu đỏ thẫm, nền và phong cách.

Hà Thành

(*14*)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *